โปสเตอร์มาแล้ว ! ซีรีส์จากเว็บตูนสุดฮิต True Beauty ชาอึนอู ประกบคู่ มุนกายอง

หลังจากที่ปล่อยให้เฝ้ารอกันมานาน ในทีสุดซีรีส์ที่หลายๆ คนตั้งตารอกันมาอย่าง True Beauty ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครหลักทั้ง 4 คนออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว !

ซีรีส์ True Beauty นั้นดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดฮิตชื่อเดียวกัน โดยเป็นเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีตัวหลักคือ นางเอกลิมจูกยอง (รับบทโดยมุนกายอง) เด็กนักเรียนสาวมัธยมปลายที่ใช้เครื่องสำอางในการปกปิดความไม่มั่นใจของตัวเอง โดยเธอตั้งใจว่า จะซ่อนใบหน้าที่แท้จริงไปตลอด จนกระทั่งเมื่อเธอได้พบกับลีซูโฮ (รับบทโดยชาอึนอู) และทั้งสองตัวละครก็จะค่อยๆ เรียนรู้ที่จะเติบโตไปด้วยกัน

ในวันนี้ (29 ตุลาคม) ทางช่อง tvN ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของนักแสดงหลักอย่าง มุนกายอง ชาอึนอู ฮวังอินยอบ และปาร์คยูนา โดยได้ออกมาคู่กับโปสเตอร์เวอร์ชั่นตัวการ์ตูนจากเว็บตูนของแต่ละตัวละคร

ลิมจูกยอง รับบทโดย มุนกายอง
ลีซูโฮ รับบทโดย ชาอึนอู
ฮันซอจุน รับบทโดย ฮวังอินยอบ
คังซูจิน รับบทโดย ปาร์คยูนา

ทั้งนี้ซีรีส์ True Beauty มีกำหนดการจะฉายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ อาจต้องรอประกาศเพิ่มเติมจากทางช่อง

ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก www.soompi.com และ naver.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดอัตราภาษีป้ายใหม่ เริ่มต้นอัตราป้ายละ 10 บาทสูงสุด 50 บาท เผยเพิ่มภาษีขึ้นจากของเดิมเมื่อปี 2535

เปิดอัตราภาษีป้ายใหม่ “มท.1” ออกกฎกระทรวงกำหนดอัตราภาษีป้ายใหม่ เริ่มต้นอัตราป้ายละ 10 บาท สูงสุด 50 บาท ตั้งแต่ 1 ม.ค.2564 เป็นต้นไป

ทาร์ตที่ว่าหวานก็ยังแพ้เธอ! กลัฟ คณาวุฒิ เซอร์ไพรส์ไลฟ์ไอจี ลุ้นบัตรคอนกับ KFC

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตที่มีงานเข้ามาแบบปังๆ ไม่หยุดเลยจริงๆ กับ กลัฟ คณาวุฒิ ที่ไม่ว่าจะงานอะไรก็ปังสุดๆ ฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

หนุ่มแจงเหตุ! ไอโฟน Iphone12บาดนิ้ว ศูนย์อึ้งไม่เคยเจอมาก่อน

Iphone12บาดนิ้ว — เมื่อวันที่ 28 พ.ย.63 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ gotmu โพสต์ภาพนิ้วมือโดนบาดเลือดออกบริเวณบนนิ้วกลางข้างขวา และข้อความระบุว่า

แกงอีกแล้ว! ม็อบเปลี่ยนที่ชุมนุมใหญ่ไป “ราบ 11” หลังเจอคอนเทนเนอร์ปิดตาย

ม็อบ29พฤศจิกา ภายหลังจากกลุ่มราษฎรประกาศนัดรวมตัวชุมนุม “ปลดอาวุธศักดินาไทย!” ที่บริเวณกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์

โหมงานหนัก !! แจ็ค แฟนฉัน ลุยงานไม่พัก มดดำ คชาภา ลั่น !! มันคุ้มไหม?

เรียกได้ว่าโหมงานหนัก ! สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน ที่ล่าสุดด้าน มดดำ คชาภา ได้โพสต์รูปภาพแจ็คขณะอยู่ที่โรงพยาบาลพร้อม

อย่าหาทำ!! นักศึกษาขับมอไซค์ ซ้อน 2 ขึ้นทางด่วน สายอุดรรัถยา สุดอันตราย!!

อย่าหาทำ!! นักศึกษาขับมอไซค์ 2 คน ขี่มอไซค์ ขึ้นทางด่วน สายอุดรรัถยา สุดอันตราย!! ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายและเป็นอันตรายต่อตัวผู้ขับขี่