ชาวเน็ตจวกเละ !! ญาญ่า อุรัสยา ถูกขุดคลิปเก่า บลูลี่หน้าตาคนอื่น ลั่น! “So Ugly”

เรียกได้ว่างานเข้า !! สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ตอนนี้กลายเป็นประเด็นร้อนกลางทวิตเตอร์ ซึ่งเกิดจากเจ้าตัวถูกขุดคลิปมาจากรายการ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี เทปออกอากาศเมื่อวันที่ 09-06-59 ทั้งนี้ประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์นั้นก็คือ ญาญ่า ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงชายหนุ่มคนหนึ่งที่เข้ามาขายขนมจีบพี่สาวแท้ๆ ของเธอ โดยมีการบรรยายลักษณะหน้าตาด้วยคำภาษาอังกฤษว่า “So Ugly” ที่แปลว่า “ขี้เหร่มาก”

อย่างไรก็ตาม ญาญ่า ยังได้เล่าเพิ่มเติมอีกด้วยว่า ตนเองนั้นเป็นคนที่หวงพี่สาวมาก!! และก็ไม่รู้ด้วยว่าตัวเองผิดหรือเปล่า ที่ขอให้ชายหนุ่มที่เขามาจีบหล่อสักนิดหนึ่ง เพราะบางทีแค่นิสัยดีอย่างเดียวก็ไม่พอ

ภาพจาก : urassayas

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พ่อหมามือใหม่ ดีใจไม่ออก เมียคลอดลูกสีดำล้วนยกคอก ทั้งที่พ่อแม่ขาวล้วน

พ่อหมามือใหม่ : กลายเป็นไวรัสในต่างประเทศ เมื่อพ่อหมาพุดเดิ้ลสุด ยืนงงในดงลูก เมื่อแม่หมาคลอดลูกออกมาสีดำล้วน ทั้งที่พ่อหมา

ทัวร์ลง! หนุ่มโชว์ภาพถือ ปืน – ดาบ ประกาศร่วม ม็อบเสื้อเหลือง 23 ตค.

22 ตค. 63 กรณี ม็อบเสื้อเหลือง นัดชุมนุมเย็นวันที่ 23 ตุลาคม มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค รายหนึ่งได้โพสต์ภาพตัวเองถือปืนลูกซอง ปืนสั้น และดาบ

ก้อย นำทีม เซอร์ไพรส์วันเกิด เก้า จิรายุ กลางกองถ่ายละครสุดน่ารัก

ถึงกับยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว สำหรับ เก้า จิรายุ ละอองมณี ที่ถูกทำเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้ากลางกองถ่าย ละคร บ้านสาวโสดนำทีมยกเค้กก้อนโต

ทนาย รณณรงค์ โพสต์ถามรัฐบาล ยกเลิก พรก.ฉุกเฉิน แล้วยังไงต่อ?

พรก.ฉุกเฉิน — ทนาย รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเชิงตั้งคำถามถึงสถานการณ์การเมือง กรณีหลังรัฐบาล

“ธนกร” ออกโรงเตือน! ไม่อยากเห็นม็อบชนม็อบ จี้ม็อบเลิกจาบจ้วงสถาบัน

“ธนกร” ขอให้ทุกฝ่ายเห็นแก่ประเทศชาติ และขอให้ม็อบคณะราษฎรทำตตามข้อเรียกร้องเดิม เตือน! ไม่อยากเห็นม็อบชนม็อบ จี้ม็อบเลิกจาบจ้วงสถาบัน

ละครบังเกิดเกล้า เข้มข้นส่งท้ายปี หนุ่ม ศรราม – ป๊อก ปิยธิดา ขยี้รุ่นเล็ก เอี๊ยง-ไอซ์

ละครบังเกิดเกล้า จัดหนักจัดเต็มไม่เสียชื่อยี่ห้อผู้นำตัวแม่ละครสายดราม่าแห่ง พ.ศ.นี้ สำหรับคอนเทนต์ละครสุดปังของ สถานีโทรทัศน์ อมรินทร์ ทีวี