ญาญ่า อุรัสยา โชว์สกิลการเป็นแม่ศรีเรือน เข้าครัวทำอาหาร แฟนคลับแซว! ครกเตรียมขึ้นราคา

ญาญ่า อุรัสยา เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นของเมืองไทยที่กำลังมาแรงสุดๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นบุคคลที่งานรัดตัวสุดๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ราคาของสิ่งนั้นก็ราคาขึ้น มีอิทธิผลด้านเเรงจูงใจ !! ญาญ่า อุรัสยา ถ่ายคู่กับอะไรสินค้าขายดีแทบทุกอย่าง !!

อย่างเช่น ช่วงโควิด19 ที่สาวญาญ่ามักจะชอบถ่ายรูปคู่ต้นไม้ ก็ทำเอาราคาต้นไม้ขึ้น จนเพื่อนๆร่วงวงการต้องออกมาขอให้ญาญ่าเลิกถ่ายรูปคู่ต้นไม้ และหลังจากนั้น ญาญ่าก็ได้ถือ ได้ถ่ายรูปจับของอื่นๆอีกมากมาย แฟนๆก็ต่างแซวกันเป็นแถวว่าราคาของสิ่งนั้นจะต้องขึ้นแน่ๆ วอก เป็นต่อ ถ่ายรูปคู่ต้นไม้ โคฟเป็นญาญ่า แต่ภาพออกมาดันเป็นคนสวน

ล่าสุด ด้านไอจีแม่ปลา : psperbu ซึ่งเป็นคุณแม่ของสาวญาญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่สาวญาญ่านั้น เข้าครัวทำอาหาร จับสากตำน้ำพริก ด้วยแคปชั่นว่า ” นำ้พริกมะขามจ้า😊อร่อยมากกนะจ๊ะ #urassayas ” ซึ่งงานนี้บอกเลย ความแม่ศรีเรือนมาเต็มจ้า ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมกันใหญ่ พร้อมแซวอีกเช่นเคยว่า ราคารกกับสากนั้นต้องขึ้นแน่ๆ แม่ค้าเตรียมเฮได้เลย แจ็ค แฟนฉัน จับ ตั๊ก ถ่ายรูปคู่ต้นไม้ แซว ราคาต้องขึ้นเหมือนตอน ญาญ่า แน่นอน!

ญาญ่า อุรัสยา ย่างมันเผาโชว์ หลังโดนชาวเน็ตแซะ ถ่ายรูปคู่ต้นไม้จนราคาขึ้น!!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไม่ผิดนะจ๊ะ!! “ทนายเกิดผล” ชี้ชัดเงินเป็ดไม่เข้าข่ายผิด​ม.240​ เพราะชำระหนี้ไม่ได้

ทนายเกิดผล ชี้ชัดเงินเป็ดไม่เข้าข่ายผิด​ม.240​ ตามที่กลุ่มคณะราษฎร หรือ ม็อบ 25 พฤศจิกายน นัดรวมตัวชุมนุมกันบริเวณ

ศิโรตม์ โดนคดีฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน หลังลงพื้นที่ทำข่าวม็อบ ล่าสุด ตร.บุกถึงบ้าน

วันที่ 27 พ.ย. 63 นาย ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ นักวิชาการอิสระและผู้สื่อข่าวช่องดัง ได้เปิดเผยว่า สน.พหลโยธินยัดคดีผมเป็นผู้ต้องหาฝ่าฝืน

นิว วงศกร โชว์ล่ำ! รับบทเทรนเนอร์สอนออกกำลังกายแต่โดนแซวให้ดึงต่ำลงมาอีก

โชว์ออกกำลังกายฟิตหุ่นให้เห็นกันมาสักพัก กับหนุ่ม นิว วงศกร พระเอกไทยขวัญใจทุกคน ที่คราวนี้ขอมาเป็นเทรนเนอร์ทางไกล