แพร วทานิกา โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังพนง.แอบเอาสินค้าไปขาย

หลังจากที่ดีไซน์เนอร์สาว แพร วทานิกา หรือ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา นักออกแบบเสื้อผ้าชาวไทย เจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ “วทานิกา” ได้ประกาศปลดพนักงานในบริษัทของเธอออกเนื่อจากพนักงานคนนั้นได้ลักลอบนำสินค้าของบริษัท และสินค้าที่ไม่ได้ผลิตจากบริษัทไปแอบอ้างทำการขายให้กับลูกค้าในราคาที่ต่ำกว่าราคาปกติ และได้หลอกลวงลูกค้าให้หลงเชื่อโอนเงินจากการซื้อขายเข้าบัญชีส่วนตัวโดยมิได้โอนเงินนั้นคืนให้บริษัทนั้น

แพร วทานิกา ประกาศลั่น ! มีพนง. แอบนำสินค้าไปหลอกขาย แจง บริษัทไม่รู้เรื่อง

ไม่ธรรมดา !! แพร วทานิกา สวมเดรสสีขาว โชว์ลีลาควงกระบองไฟ แบบสุดปัง!

ทั้งนี้ในเวลาเที่ยงของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ สาวแพรก็ได้เดินทางไปเข้าแจ้งความเอาผิดกับพนักงานกลุ่มดังกล่าว ที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ พร้อมทั้งได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ ซึ่งล่าสุด สาวแพรก็ได้มาอัพเดตขอบคุณเหล่าแฟนๆ ชาวเน็ต และลูกค้าของแบรนด์ที่ให้ความไว้ใจ และให้กำลังใจเธอสำหรับเหตุการณ์นี้ โดยเธอได้ระบุว่า

“แพรอยากขอขอบคุณ ลูกค้าทุกๆท่านสำหรับข้อมูลและเบาะแสเพิ่มเติมรวมไปถึงความเชื่อมั่นที่มีให้กับแบรนด์ของแพรเสมอมา เจ้าหน้าทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องและสื่อมวลชนที่เปิดโอกาสให้เเพรได้ชี้เเจงขอเท็จจริงเพื่อไม่ให้ผู้อื่นนำชื่อของเเพรเเละบริษัทไปแอบอ้างทำให้ได้รับข้อมูลที่บิดเบือนไป สุดท้ายนี้แพรขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้ในเวลาแบบนี้ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ “

ขอบคุณรูปภาพจาก vatanika

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]

อ้วกแทบพุ่ง! สั่งตำข้าวโพด แถม พลาสเตอร์ปิดแผล ร้านค้าตีมึน ไร้คำขอโทษ

เตือนภัย ซื้ออาหารมากินต้องดู ไม่งั้นอาจได้ของแถมเป็น พลาสเตอร์ปิดแผล ลูกค้าโวยหนัก ไร้คำขอโทษจากเจ้าของร้าน

เปิดไทม์ไลน์ พีอาร์สาว วาวา เสียชีวิต จากปาร์ตี้บ้านหรูย่านพหลโยธิน

จากกรณี นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว หลังรับงานเอนเตอร์เทน

น่ารัก ! ฟค. เตนล์ NCT จับมือ SERIOUS BACON แต่งเพลง 1001 เป็นของขวัญ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ เตนล์ NCT เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับเตนล์ 10vely สุดน่ารัก ก็ได้ร่วมงานกับวงนักร้องสุดดัง