ส่องความน่ารัก “วีวี่” เจ้าของหัวใจตัวจริงของหนุ่ม “โอเซฮุน”

วันนี้เราจะพามาส่องความน่ารักของ วีวี่ สุนัขสายพันธ์ุบิชอง ฟริเซ่ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของหนุ่มเซฮุน แห่งวง EXO

หนึ่งในสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของไอดอลที่ต้องเรียกว่าดังแข่งกับเจ้าของกันเลยทีเดียว นาทีนี้เราคงต้องนึกถึงสุนัข สายพันธุ์ บิชอง ฟริเซ่ สีขาวปุกปุยที่ชื่อ วีวี่ ลูกสุดรักของไอดอลหนุ่ม โอเซฮุน แห่งวง เอ็กโซ (EXO)

งานนี้ต้องบอกว่าคุณพ่อสุดหล่อ สปอย น้องวีวี่สุดตัวเลยทีเดียว จากที่เราจะได้เห็นรูปต่างๆมากมายในอินสตาแกรมส่วนตัวของโอเซฮุน เหล่าแฟนคลับรู้อย่างนี้ก็เอ็นดูน้องตามๆกันไปเลยใช่ไหมหล่ะคะ Love Me Love My Dog สุดๆเลย

งานปาร์ตี้วันเกิดสุด Exclusive

ตอนนอนก็ยังน่ารักอยู่นะ

ถ่ายภาพคู่คุณพ่อสุดหล่อหน่อย

จะมุมไหนคุณพ่อก็ขอเก็บภาพไว้หมด

บิชอง ฟริเซ่ เป็นน้องหมาที่มีนิสัยร่าเริง รูปร่างเล็ก ตาสีเข้ม ขี้สงสัย ขนเหมือนปุยฝ้าย หยิกฟูกลมขนชั้นนอกหยาบ ส่วนขนชั้นในนุ่มเหมือนแพรไหม

บิชอง ฟริเซ่ ปรากฎขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 13 ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากวอร์เทอร์ สเปเนียล นำเข้ามาค้าขายโดยกะลาสีเรือชาวสเปน ส่งผ่านจากทวีปหนึ่งสู่อีกทวีปหนึ่ง จนท้ายที่สุดกลายมาเป็นที่นิยมในกลุ่มชนชั้นสูงและราชวงศ์ในฝรั่งเศส แล้วก็เป็นพันธุ์ที่เหล่าจิตรกรในโรงเรียนศิลปะในสเปนชื่นชอบ แล้วก็มักนำพวกเขาเข้าไปอยู่ในงานศิลปะ รวมทั้งมีคณะละครสัตว์นำบิชอง ฟริเช่ไปใช้ในการแสดงต่าง ๆ

ขอบคุณภาพจาก Instagram @oohsehun

ข้อมูลจากสุนัขจาก doglike

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง