ชีวิตใหม่ของ แวร์ โซว ปลดหนี้หมด โรคซึมเศร้าหาย กลับมารับงานได้แล้ว

หากพูดถึงคุณแม่นักแสดงสายสตรอง ชื่อของ แวร์ โซว วัย 46 ปี คงจะติดโผและทำให้ใครหลายคนนึกถึง เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเผชิญกับมรสุมด้วยการเป็นหนี้หลายสิบล้านบาท ตกงาน เงินเก็บที่มีก็ถูกนำมาใช้จนหมด เพชร ทองที่มีก็จำนำจนไม่มีเงินต่อดอก แถมยังต้องเลี้ยงลูกคนเดียวพร้อมๆ กับป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เรียกว่าชีวิตในช่วงนั้นมีแต่ปัญหารอบด้าน

ล่าสุด ชีวิตของ แวร์ โซว เหมือนฟ้าหลังฝน เพราะเจ้าตัวได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า…

“หนี้สินที่เคยมีมากกว่า 13 ล้านบาทหมดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ตอนนี้จะไม่มีทั้งบ้าน รถ และคอนโด ต้องอาศัยอยู่กับ น้องคนดี ลูกสาวภายในอพาร์ตเม้นท์เล็กๆ แต่ก็เป็นชีวิตที่มีความสุขกว่าเดิมมาก ส่วนอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้าก็หายจนแทบจะเป็นปกติ สามารถกลับมาทำงานได้เหมือนเดิมอีกครั้ง”

หลังจากนี้ ชื่อของ แวร์ โซว คงจะกลายเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของคนสู้ชีวิต ที่ถึงแม้ว่าจะประสบกับปัญหามากแค่ไหน ก็ไม่ยากที่จะผ่านมันไปได้ เพราะฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ

เปิดคลิป สุวรรณภูมิป่วน ผู้โดยสารนับร้อยประท้วง 4 ชั่วโมง ไม่ยอมกักตัว

เปิดคลิป สุวรรณภูมิวุ่น ผู้โดยสารนับร้อยประท้วง 4 ชั่วโมง ไม่ยอมกักตัว ด้าน กต. ฝืนคำสั่ง นายกฯ ปล่อยผู้และยังพบ 3 คนอาศัยช่วงชุลมุนแอบหนี

อัพเดท 4 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 59,131 ราย ติดเชื้อ 1,097,909 คน หายแล้ว 225,942

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 59,131 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,097,909 คนแล้ว

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ