เตรียมเงินรอ ! WayV เตรียมคัมแบ็กแล้วมีนานี้ ปล่อยรูปโลโก้แรก ยั่วใจเหล่าแฟนๆ

ปล่อยข่าวดีออกมาให้เหล่าแฟนๆ WayV เขาได้ตื่นเต้นกันรับปลายเดือน เพราะเหล่าหนุ่มๆ ทั้ง 7 คน เขาเตรียมตัวที่จะกลับมาทำให้เหล่าแฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกครั้ง กับคัมแบ็กครั้งใหม่ ในอัลบั้ม Kick Back วันที่ 10 มีนาคม ที่จะถึงนี้ งานนี้บอกเลยว่าเหล่าวัจนีเตรียมตัวเก็บเงินกันให้พร้อมเลย !

ล้ำได้อีก ! หยางหยาง WayV นำทีมขึ้นรันเวย์ New York Fashion Week

ชุลมุนหนัก ! เหตุคนรุมเบียด WayV กลางสนามบิน จน เตนล์ ล้มกองกับพื้น !?

โดยทางค่าย SM Entertainment ได้ทำการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ (23 กุมภาพันธ์) โดยได้ระบุว่า มินิอัลบั้มชุดที่ 3 ของวง WayV ที่มีชื่อว่า ‘Kick Back’ มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 10 มีนาคมนี้ โดยจะมีเพลงทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน รวมไปถึงเพลงไตเติ้ลที่ชื่อว่า ‘Kick Back’ พร้อมทั้งได้ปล่อยรูปโลโก้วงรูปแบบใหม่ออกมา

Image

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ร้านอาหารญี่ปุ่น โร่แจงปม จิ้งจกในอาหาร สั่งบิ๊กคลีนนิ่ง พร้อมอบรมพนักงาน

ร้านอาหารญี่ปุ่น ชี้แจงประเด็น จิ้งจกในอาหาร หลังจากที่ได้มีลูกค้าโพสต์ข้อความบนโลกออนไลน์ สั่งทำความสะอาดใหญ่ พร้อมอบรมพนักงาน ด้านมาตรฐานความสะอาด

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันเสาร์ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ตร. โคราช รวบเครือข่ายใหญ่ อ.เสิงสาง ยาบ้า กว่า 6 หมื่นเม็ด

ตำรวจนครราชสีมา รวบเครือข่าย ยาบ้า ขาใหญ่ใน อ.เสิงสาง ได้ยาบ้ากว่า 6 หมื่นเม็ด พร้อมสารไอซ์กว่า 570 กรัม ก่อนกระจายส่งถึงมือเอเย่นต์ในประเทศ

หวาย ลงรูปคู่ ปัดตกคนแห่เดา เกาเหลา มิลลิ หลังทวิต ‘หนูเด็กกว่าพี่ 9 ปีนะ’

หวาย หลังจากทำเอาคนทั้งทวิตเตอร์นอนไม่หลับ พากันสันนิษฐานกันไปต่าง ๆ นา ๆ เพราะนักร้องสาวสุดแซ่บ หนึ่งในนักร้องราตรี 2021

ตะลึง! ผู้รับ วัคซีนโควิด19 ในโรมาเนีย ติดเชื้อโควิดแล้วเกือบ 4,500 ราย

23 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบโครงการฉีด วัคซีนโควิด19 ของโรมาเนีย ออกมาเรียกร้องผู้รับวัคซีนปฏิบัติตามมาตรการคุ้มครองสุขภาพ

มาดู! ต้นไม้ยักษ์หลากสีสันสดใสใน สิงคโปร์ ของจริงไม่จกตา!

ต้น “ยูคาลิปตัสสีรุ้ง” ใน สิงคโปร์ สีสวยแปลกตา ดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่สัญจรอยู่ในสวนสาธารณะกาตงของสิงคโปร์

นิกกี้ ก้อย ควงกันออกรอบตีกอล์ฟ ชาวเน็ตโฟกัสกางเกงนายหญิงแซ่บมาก!

นิกกี้ ก้อย ยังคงมีโมเม้นท์สวีทให้เหล่า FC ขาหื่น ได้ยิ้มกรุ้มกริ่มกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชอร เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก