เวนดี้ Red Velvet เผยโมเมนต์สุดน่ารักที่เมมเบอร์มาซัพพอร์ตเธอในเดบิวต์โซโล่

เวนดี้ Red Velvet | ต้องบอกเลยว่ามิตรภาพของเหล่าสาว Red Velvet นั้นเขาน่ารักมากๆ จนทำเอาเหล่าแฟนคลับนั้นมักจะใจละลายอยู่บ่อยๆ โดยพวกเขานั้นไม่ใช่แค่เพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น แต่ยังเหมือนกับเป็นเพื่อน พี่น้อง และครอบครัวเดียวกันไปแล้ว จากหลายๆ สิ่ง หลายๆ อย่างที่พวกเขานั้นผ่านมาด้วยกัน

ชาวเน็ตสุดอึ้ง ! อัลบั้มใหม่ เวนดี้ Red Velvet สวยอลัง เห็นแล้วต้องรีบกดจอง !

ซึลกิ เวนดี้ Red Velvet เตรียมจับมือร้องเพลงคู่กันในเพลง Best Friend

ทั้งนี้สำหรับการเดบิวต์โซโล่แรกของหนึ่งในเมมเบอร์อย่าง เวนดี้ Red Velvet กับการออกอัลบั้ม Like Water ของเธอ เหล่าเมมเบอร์นั้นก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมกันแสดงให้เห็นถึงความรัก และแรงสนับสนุนที่พวกเขามีให้กับเมมเบอร์ชาวแคนาดาคนนี้ โดยเวนดี้ได้ออกมาเปิดเผยกับนิตยสาร SPUR Magazine ว่า เยริ ซึลกิ จอย และ ไอรีน ต่างก็ได้ส่งข้อความมาให้เธอ รวมถึงได้ส่งฟีดแบ็กเกี่ยวกับเพลงของเธอมาให้ นอกจากนี้พวกเขายังส่งไก่ทอดจำนวนมากมายังกองถ่ายเอ็มวี เพื่อที่จะแบ่งให้กับเหล่าสต๊าฟที่กองอีกด้วย”

ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องการซัพพอร์ตเรื่องอาหารการกินแล้ว เหล่าเมมเบอร์ยังได้มาเยี่ยมที่กองถ่ายเอ็มวีอีกด้วย ซึ่งเวนดี้ก็มองว่า มันเป็นการซัพพอร์ต และให้กำลังใจเธอจริงๆ และเธอเองก็รู้สึกขอบคุณเหล่าเมมเบอร์ของเธอเอามากๆ

ได้ฟังแบบนี้แล้ว ก็ต้องหลุดอมยิ้มออกมาให้กับความน่ารักของทั้ง 5 คนนี้ เพราะพวกเธอน่ารักกันมากจริงๆ เลย ยังไงใครที่ยังไม่ได้ฟังเอ็มวีใหม่ของเวนดี้ ก็ไปกดฟังดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยนะ


ขอบคุณข้อมูลจาก koreaboo.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โป๊ะแตก! ปลา บลาบลาบลา เจอเม้าท์แอบแซ่บเลี้ยงเด็ก แต่ละคนหล่อกรุบหน้าใส

แซ่บตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการจริงๆสำหรับ ปลา บลาบลา หรือ ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต เจ้าของเพลง “เธอมีค่า แต่เธอไม่มีสิทธิ์

ทราบผลแล้ว! ก้อย นัตตี้ ดรีม ไม่พบเชื้อโควิด19 หลังร่วมงาน ป้อง ณวัฒน์

จากกรณีที่ ป้อง ณวัฒน์ หรือ ขุนแผน จากละคร เรื่องวันทอง ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ติดเชื้อโควิด19 และ ได้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด

คุมเข้ม! ญี่ปุ่นยกระดับข้อบังคับยื่น ผลตรวจโควิด19 ก่อนเข้าประเทศ

19 เม.ย. ญี่ปุ่นได้ยกระดับข้อบังคับการเข้าเมือง กำหนดให้ผู้โดยสารทุกคนยื่นใบรับรอง ผลตรวจโควิด19 เมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานของญี่ปุ่น

ชูวิทย์ ซัดแหลกพวกหิวแสง สรยุทธ กลับอ่านข่าว หนักกบาลใคร “นักร้องเมืองไทยมันเยอะ”

ชูวิทย์ ไม่ทนแล้วโพสต์เฟซบุ๊กจวกยับคนดัง เหมือนเป็นพวกหิวแสง เรียกกระแส ถามกลับ สรยุทธ กลับมาอ่านข่าว หนักกบาลใคร

รัฐบาลไหวมั้ย? โควิดวันนี้ ยังหนัก ติดเชื้อหลักพันทุกวัน ล่าสุดเสียชีวิตไปอีก 4 ราย

โควิดวันนี้ ยังหนัก ติดเชื้อหลักพันทุกวัน รายงานสถานการณ์ โคโรนาไวรัส จาก ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

ก้อย อรัชพร โชว์ผลตรวจ ไม่พบเชื้อ! หลังร่วมงาน ป้อง ณวัฒน์ ติดโควิด19

จากกรณีที่ ป้อง ณวัฒน์ หรือ ขุนแผน จากละคร เรื่องวันทอง ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ติดเชื้อโควิด19 และ ได้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด

10 เรื่องหลอน จาก 10 นักเล่าเรื่องชื่อดังของ The ghost radio

นอนว่างๆ ช่วงโควิด หรือ ใครที่กำลัง Work from home แบบเหงาๆอยู่ วันนี้ไบรท์ ทูเดย์(Bright today) รวบรวม 10 เรื่องหลอน จาก 10 นักเล่าเรื่องชื่อดัง จาก The ghost radio