ฮวีอิน MAMAMOO ออกจากค่ายต้นสังกัด RBW Entertainment อย่างเป็นทางการ

เป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกที่ทำเอาแฟนๆ เศร้าไปตามๆ กัน เมื่อ ฮวีอิน MAMAMOO ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดอย่าง RBW Entertainment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: รอชม! MAMAMOO เตรียมปรากฏตัวในรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook

หลังจากมีรายงานว่าสัญญาของฮวีอินยังอยูในช่วงรอตัดสินใจ ทางต้นสังกัด RBW Entertainment ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าไอดอลสาวออกจากค่ายไปเป็นที่เรียบร้อย แต่แฟนๆ ก็ยังคาดหวังว่าเธอจะได้โปรโมตร่วมกับ MAMAMOO อยู่ ซึ่งทาง RBW Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

“ก่อนอื่น ขอขอบคุณ Moomoo (ชื่อแฟนคลับ) ทั้งในเกาหลีและทั่วโลกที่คอยมอบความรักและให้การสนับสนุน MAMAMOO อย่างอบอุ่นเสมอมา

ทางค่ายได้ต่อสัญญากับสามสมาชิก โซลาร์ มุนบยอล และ ฮวาซา ไปเป็นที่เรียบร้อย เราสัญญาว่าจะคอยให้การสนับสนุน เพื่อที่พวกเธอจะได้ทำตามความฝันทั้งการโปรโมตเพลงและด้านอื่นๆ ด้วยความเชื่อใจและการสนับสนุนซึ่งกันและกัน

หลังจากหารือกับเมมเบอร์และทางค่ายมาอย่างยาวนานถึงทางเลือกต่างๆ ฮวีอิน MAMAMOO ตัดสินใจในท้ายที่สุดว่าเธอจะไม่ต่อสัญญา และเรากำลังแจ้งให้ท่านทราบถึงการสิ้นสุดสัญญาพิเศษของเธอกับทางเรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ฮวีอิน MAMAMOO เตรียมคัมแบ็กโซโล่อีกครั้ง ในอัลบั้ม Redd

เราให้การสนับสนุนฮวีอินในการตัดสินใจอย่างเต็มที่ และหวังว่าเธอจะมีความสุขและโชคดีอยู่เสมอกับการเริ่มเส้นทางใหม่ของเธอ เราขอขอบคุณฮวีอินสำหรับระยะเวลา 7 ปีที่ใช้ร่วมกันมา

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของเมมเบอร์ทั้ง 4 จะยังคงเหมือนเดิม ฮวีอินได้เซ็นสัญญาร่วม โดยต่อระยะเวลาไปจนถึงเดือนธันวาคม ปี 2023 สำหรับการทำกิจกรรมกับ MAMAMOO อย่างเช่น ออกอัลบัมและปรากฏตัวในคอนเสิร์ตเดี่ยว ด้วยความรักจากแฟนๆ จะทำให้เพลงของ MAMAMOO จะยังคงดำเนินต่อไปได้​ ทั้งนี้เราจะแจ้งให้ทราบถึงกิจกรรมของวงในภายหลัง

ตอนนี้ MAMAMOO อยู่ในช่วงเตรียมคอนเสิร์ตฤดูร้อน เนื่องด้วยตารางงานในอนาคตของพวกเธอที่มีทั้งแบบวงและแยกกัน พวกเธอจึงวางแผนที่จะทำเพลงและกิจกรรมโปรโมตให้ดีในฐานะเพื่อนสนิทของ Moomoo ฉะนั้นเราจึงขอกำลังใจและแรงสนับสนุนอย่างที่ทุกท่านทำอยู่ในขณะนี้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: มุนบยอล MAMAMOO ปล่อยเพลงพิเศษในวันเกิด ไวบ์ดี เหมาะเปิดช่วงเทศกาล

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop

ขอบคุณภาพปกจาก: 마마무 Mamamoo

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย