วงในมาแล้ว! มดดำ เผย เวียร์-เบลล่า ยังไม่เลิกกัน ด้านผจก. เคลื่อนไหวทันที

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ทำเอาแฟนๆต่างพากันช็อกหลังคู่รักคนดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลลา ราณี ปิดฉากรัก งานนี้ต่างพาจับตาลุ้น

เบลล่า ราณี โผล่อวยพรคู่รัก โต้ง-ปราง แฟนคลับตามคอมเมนต์ อยากให้ลงเอยแบบเดียวกัน

ชวนสงสัย? เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไปเช่ารถกับใครที่จังหวัดน่าน

ไม่รอด! ปิดฉากรัก เวียร์-เบลล่า หลังกระแสข่าวเลิกหนาหู

จากประเด็นที่ บอย ธิติพร ออกมาเผยเรื่องราวประเด็นร้อนผ่านวันบันเทิงว่า เวียร์-เบลล่า ห่างกันจริงหลังสอบถามแหล่งข่าวทั้งสองฝ่าย สาเหตุเพราะว่าทัศนคติไม่ตรงกัน ทำเอาแฟนๆต่างลุ้นกันว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่

ขอบคุณภาพ IG : weir19

ล่าสุด มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นเลิกราระหว่างสาวเบลล่า และ หนุ่มเวียร์ ว่า ยังไม่เลิกกันหรอก ถามคนรอบๆ ตัวที่ไปถ้ำนาคา จ.บึงกาฬ เบลล่าไม่เห็นจะเศร้าเลย เขาบอกยังคุยกันอยู่ แต่จะงอนหรืออะไรกันอยู่ไม่รู้ ป้อม วินิจ ที่อยู่ด้วยกันบอกว่า เวียร์-เบลล่า ยังคุยกันอยู่ และส่วนตัวมดดำไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะเลิกกัน แต่รอสองคนพูดจะดีที่สุด

ขอบคุณภาพ IG : weir19

ขณะเดียวกัน ด้านผู้จัดการส่วนตัวของทั้งคู่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ พร้อมโพสต์ข้อความถึงประเด็นดังกล่าวอีก ว่า สำหรับเรื่องที่ทุกคนเป็นห่วงกัน และไถ่ถามมาทุกช่องทาง พลอย ขออนุญาต ให้ทุกท่านรอทั้งคู่ออกมาตอบด้วยตนเอง เพื่อเป็นการเคารพความเป็นส่วนตัวของคนทั้งคู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

มดดำ ไม่เชื่อ เวียร์ - เบลล่า เลิกกัน เพราะไม่เห็นทีท่าจะเศร้า
ขอบคุณรูปภาพจาก Ployyyyy

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน