จากดาราสู่พ่อค้า! โควิดเป็นเหตุ วิน เมธวิน อยู่บ้านนาน ผันตัวสร้างธุรกิจไอศกรีม

ขยันมาแจกความน่ารักสะเหลือเกิน สำหรับ วิน เมธวิน หนุ่มหล่อสุดฮ็อตที่มักจะมาขโมยหัวใจเหล่าแฟนๆ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ ล่าสุด หนุ่มวิน แท็กทีมกับคู่จิ้นคนสนิท อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ มาร่วมสนุกในรายการ ล็อก ล็อก ทางช่องยูทูปชาแนล Jennie Panhan โดยมี เจนนี่ ปาหนัน เป็นผู้ดำเนินรายการ

หยอดหนักมาก ! วิน เมธวิน ผุดคอมเมนท์ชมนายแบบสุดหล่อ ไบร์ท วชิรวิชญ์

แฟนคลับร่วมอวยพรวันเกิด วิน เมธวิน หนุ่มหล่อสุดปัง รักเธอที่สุดเจ้าคนเก่ง!!

ส่อง! วิน เมธวิน เวอร์ชั่นแซ่บทำลายล้างสูง ผู้ชายสักแขนแบดสุดๆ

ซึ่ง เจนนี่ ก็ได้มีการถามว่า ช่วงนี้อยู่บ้านทำอะไรกันบ้าง? หนุ่มวิน ก็ได้มีการตอบว่า ช่วงนี้วินทำไอติม เพราะว่าชอบกินอยู่แล้วครับ แล้วมีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ก็เลยอยากลองทำเองดูบ้าง ทำเอา หนุ่มไบร์ท ที่นั่งอยู่ข้างๆถึงกับหันมาถามทันทีว่า รสอะไร ยังไม่ได้กินเลย

หนุ่มวิน ก็ได้มีการเผยต่ออีกว่า ตอนที่ทำมาให้ทุกคนได้ชิม สูตรมันยังไม่นิ่ง ก็เลยลองให้ทุกคนเทสดูก่อนว่ามาทางนี้มันถูกไหม เร็วๆนี้ได้อุดหนุนกันแน่นอน ตั้งชื่อแบรนด์ไว้แล้วว่า VELATO ไม่เพียงเท่านี้ด้านอินสตาแกรมของ หนุ่มวิน ยังได้มีการอัปเดทขณะที่กำลังทำไอติมอย่างตั้งใจอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากยูทูป Jennie Panhan , อินสตาแกรม winmetawin

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”