อบอุ่นกว่าที่เคย! แอฟ ทักษอร พา น้องปีใหม่-นนกุล ร่วมอวยพรวันเกิด ท่านมุ้ย

อบอุ่นกว่าที่เคย แอฟ ทักษอร ได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ และหนุ่มนนกุล เข้ากราบเท้าอวยพรวันเกิด ท่านมุ้ยหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล

หลังจากที่ออกมายอมรับทั้งสองฝ่ายแล้วว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ก็ทำเอาแฟนคลับและคนบันเทิงวี๊ดว้ายกระหน่ำโซเชียล สำหรับคู่ของนางเอกหน้าหวานแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร และพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานน พักหลังความรักก็ดูจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับตรงๆ ว่าเป็นคนคลั่งรัก จนโดนแซวหนัก อีกทั้งล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้พา นนกุล เข้าไปกราบอวยพรวันเกิด ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล อีกด้วย

nan dennapha1998 395019051 832664985000736 1412231713764734460 n (1)-min
ที่มา aff_taksaorn

แอฟ พา น้องปีใหม่-นนกุล กราบอวยรพวันเกิด ท่านมุ้ย

ซึ่งเป็นประจำที่ทุกปี แอฟ ทักษอร ไดออกมากราบอวยพรวันเกิด ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล แต่ปีนี้พิเศษกว่าปีที่ผ่านมา เพราะ แอฟ ได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริณ และคนพิเศษอย่างหนุ่ม นนกุล ชานน ได้เดินทางมากราบไหว้ และอวยพรวันเกิด ท่านมุ้ย ด้วยนั่นเอง

ทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมอวยพรวันเกิดท่านมุ้ย ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า “กราบสุขสันต์วันคล้ายวันเกิด ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ที่รักและเคารพค่ะ ขอให้ท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคะ แอฟ ขอขอบพระคุณในความรักและเมตตา ที่ท่านและครอบครัวมีให้เราเสมอมาค่ะ”

ทางด้านแฟนคลับเองต่างก็เข้ามาอวยพรท่านมุ้ยมากมาย อาทิ ท่านมุ้ย ผู้เปรียบเสมือนคุณพ่ออีกท่านของ แอฟ ให้ท่านแข็งแรงๆ ตลอดไป แอฟเป็นแบบอย่างที่ดีมากต่อผู้มีพระคุณ ชื่นชมค่ะ , สุขสันต์วันเกิดค่ะท่าน ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ , เขาไปด้วยกันทุกที่น่ารักที่สุด คุณแอฟนับถือท่านมุ้ยเสมือนพ่ออีกคน น่ารักที่สุด ขอให้ท่านมุ้ยสุขภาพแข็งแรง อายุยืนนานค่ะ

tassanunnn 405532907 365466652646038 5035447313408491740 n-min
ที่มา aff_taksaorn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ม.หอการค้าไทย ครบรอบ 60 ปี จัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ

ม.หอการค้าไทย ครบรอบ 60 ปี จัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ “UTCC Distinguished Alumni Awards” จำแนกรางศิษย์เก่าดีเด่น เป็น 7 กลุ่ม

หลุดโป๊ะ! ภาพใบเสร็จชื่อ ‘บุ้ง’ ซื้อโจ๊กสำเร็จรูป-นม ขณะอดอาหารประท้วง

หลุดโป๊ะ! ภาพใบเสร็จชื่อ ‘บุ้ง ทะลุวัง’ ซื้อโจ๊กสำเร็จรูป-นม ขณะอดอาหารประท้วง “ดร.อานนท์” ลั่น บุ้งกินข้าวนะ หยกรออยู่

“โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ “เทคะแนน (CANDIDATE)” เป็นศิลปินเต็มตัว!

พร้อมที่จะเทคะแนนให้กับ”โฟร์ท ณัฐวรรธน์”ในเพลง “เทคะแนน (CANDIDATE)” กันหรือยัง? แต่ถ้าเป็นแฟนๆ เขาเลือกหนุ่มขี้อ้อนอย่าง โฟร์ท กันนะ

ช็อตเดียวรู้เรื่อง! ดาวยั่วตัวแม่ แอ่นบั้นท้ายโค้งงอน บอกเลยวาบหวิวสยิวใจ

โอ้โหสร้างเรื่อง! ดาวยั่วตัวแม่ชื่อดัง แอ่นบั้นท้ายโค้งงอนสุดแซ่บ บอกเลยช็อตเดียว วาบหวิวสยิวใจสุดๆ

ฉาวสุดๆ นักร้องลูกทุ่ง โร่ยืมเงินแม่ยก 3 แสน แต่ดันหายหน้า ไม่ยอมคืน

วงการลูกทุ่งมีเรื่องฉาวอีกแล้ว ล่าสุดมีนักร้องคนหนึ่ง โร่ยืมเงินแม่ยกรวมๆ เสียหายหลัก 3แสน แต่หายหน้าหายตา ไม่ยอมคืนเงิน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า