นำทีมแซ่บ ! ญาญ่า อุรัสยา แชะภาพกับ คิมเบอร์ลี่ มาร์กี้ งานนี้สวยไม่มีใครยอมใคร

เป็นการรียูเนี่ยนสาว ๆ แก๊ง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ละครดังในตำนานเลยก็ว่าได้ เมื่อสาว ญาญ่า อุรัสยา , คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ และ มาร์กี้ ราศรี ได้มาแชะภาพร่วมเฟรมกัน งานนี้กระซิบเลยว่า สวยแซ่บไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ

หวานกรุบ! ณเดชน์ หยอดแฟนสาว ญาญ่า ผ่านแคปชั่น “คนนี้ขอไม่เว้นระยะ”

ซึ่งสามสาวก็ได้แสดงมิตรภาพ ลงรูปสุดน่ารักผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวคนละรูปสองรูป โดยภาพที่สาวญาญ่าและสาวมาร์กี้ลงคือสามสาวยืนถ่ายคู่กับกำแพง ญาญ่าใส่สูทสุดชิคแต่เกาะอกสีฟ้าสดใสข้างในก็เซ็กซี่สุด ๆ ส่วนสาวคิมใส่ชุดสีชมพูหวาน ขณะที่สาวมาร์กี้ใส่เสื้อขาว กระโปรงยีนส์สั้นสดใส อวดเรียวขาเล็กเพรียวได้ใจสุด ๆ

ก่อนที่สาวคิมมี่จะได้ลงภาพดินเนอร์กันที่ร้านอาหาร ที่มีสลัดจานเดียววางอยู่บนจาน พร้อมแคปชั่น “3คนกินสลัด1จาน น้ำเปล่าคนละแก้ว ใสๆสวยๆเลยค่ะ”

หรือนี่อาจจะเป็นเคล็ดลับความงาม หุ่นเป๊ะของทั้งสามคนก็เป็นได้ !?

ขอขอบคุณภาพจาก urassayas, kimmy_kimberley

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่