กำลังใจล้น ! “เยจี” ITZY ส่งแรงเชียร์ถึง”ฮวางซุนวู” นักว่ายน้ำโอลิมปิก

เยจี เกิร์ลกรุ๊ปจากวง ITZY ส่งแรงเชียร์ถึง ฮวางซุนวู นักว่ายน้ำโอลิมปิกของเกาหลีใต้ โดยเขาได้เปิดเผยว่าเป็นแฟนคลับของเธอ

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม เยจี ได้โพสต์เรื่องราวบนอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของ ITZY โดยเขียนว่า “สำหรับรอบชิงชนะเลิศเร็วๆ นี้ สู้ๆ ♥ ฉันจะเป็นกำลังใจให้คุณไปด้วยกัน YEJI” ภาพถ่ายในสตอรี่อินสตาแกรมแสดงให้เห็นว่าเยจีทำรูปหัวใจน่ารักด้วยนิ้วของเธอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เยจี – ลีอา ITZY เผย 2 คำถามสุดฮิต ที่มักจะโดนถามถึง JYP Entertainment

ก่อนหน้านี้ ฮวังซอนอูเปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนของเยจี ITZY ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ดูเหมือนว่าเยจีจะตอบเขาด้วยการเชียร์เขา!

ในระหว่างการสัมภาษณ์ เขาเปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนของเจนนี่ BLACKPINK และเยจี ITZY! เมื่อผู้สัมภาษณ์แสดงความคิดเห็นว่าตอนนี้เขาจะได้รับการยอมรับจากพวกเขาเนื่องจากความสำเร็จที่น่าประทับใจของเขา เขาหัวเราะอย่างเขินอายและแสดงความหวังว่ามันจะเกิดขึ้นจริง

ในขณะเดียวกัน ฮวางซอนอูเพิ่งจบอันดับที่ 7 ในการแข่งขันฟรีสไตล์ 200 เมตรชาย ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียวปี 2020

ขอบคุณที่มา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

หาหมอก็แพง ซื้อครีมทาก็แพง แนะนำวิธี หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ หวิดคอขาด ขณะขี่ จยย. พบเป็นสายเครือข่ายสื่อสารชื่อดัง

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ ย่านบางบอน แผลลึกถึงหลอดลม หวิดคอขาด เตรียมเรียกเจ้าของสายไฟมาชดเชยค่าเสียหาย สาวโพสต์เตือนภัยขี่จักรยานยนต์ บนถนนบางบอนหวิดคอ […]

เปิดภาพสุดน่ารัก พี่สายฟ้า เตรียมตัวมีน้อง รับบทพี่ใหญ่ของบ้าน!

น็อต วิศรุต เผยภาพลูกชาย น้องสายฟ้า สุดน่ารัก เตรียมตัวเป็นพี่ใหญ่ หลังประกาศข่าวดี คุณแม่ชมพู่กำลังตั้งท้องลูกที่3

ตำรวจนิวซีแลนด์ จับกุมผู้ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง เหตุชาวเมืองต้องการไก่ทอดเยียวยา ช่วงล็อกดาวน์

ตำรวจนิวซีแลนด์ แถลงเหตุ ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง หลังโดนล็อกดาวน์ระดับ 4 ชาวเมืองหิวไก่ทอด วันที่ 21 ก.ย. 64 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ตำรวจน […]

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศหลักเกณฑ์บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ ย้อนวินาทีสวมกอด บี้ ก่อนไปทำงานที่ประเทศจีน

ทำเอาบีบหัวใจใครหลายๆคน เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังกอดบ๊ายบ่าย

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด รอลงนามราชกิจกานุเษกษา คาดประกาศใช้สัปดาห์หน้า