เกินบรรยาย! ยองเค DAY6 มาพร้อมทีเซอร์ในลุคสุดโด่ดเด่น หล่อละลายไม่มีพัก!

ตามกันมาติดๆ กับทีเซอร์ของ ยองเค DAY6 พาความหล่อสไตล์ใหม่ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องใจละลาย หวีดแรงจนไทม์ไลน์สั่นทะเทือน

งานดีที่หนึ่ง! โดอุน DAY6 เผยทีเซอร์ไหม่ หล่อเกินไป ทำแฟนๆ หัวใจจะวาย!

อีกหนึ่งหนุ่มหล่องานดี ที่กลับมาคราวนี้ทวีคูณความเท่เป็นร้อยเป็นพันเท่า! ถึงแฟนๆ จะเห็นผมยาวของหนุ่มยองเคกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ก็ต้องสะดุ้งจนนั่งไม่ติดเมื่อออฟฟิเชียลปล่อยรูปออกมา

ถือว่าเซอร์ไพรส์กันไม่น้อย กับ 3 ภาพทีเซอร์ที่เผยให้เห็นลุคใหม่สุดโดดเด่น กระแทกตาด้วยผมมัลเล็ตสุดเท่ แล้วยังกระแทกใจต่อด้วยไฮไลท์สุดแนว ไหนจะองศาการมองล่าง หันข้างนั่นอีก ดั้งคม กรามชัด บาดใจมายเดย์กันไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ!

งานขรึมก็มา! วอนพิล DAY6 กับทีเซอร์ใหม่ หล่อนิ่งยิ่งกว่าน้ำไหลลึก!

มาแล้ว! DAY6 เผยทีเซอร์แรกพร้อมวันเวลาคัมแบ็ก เตรียมลุ้นคอนเซ็ปต์สุดว้าว!

แล้วยังทำใจสั่นสะเทือนกันเข้าไปอีกขึ้น เมื่อได้ชมความเท่สุดเฟียร์สในคลิปทีเซอร์ ในมุมโคลสอัพไรผมไล้ลมลู่หน้าหล่อ ทั้งสายตาสุดเหวี่ยง ท่าเดินกระฟัดกระเฟียดเหมือนโกรธใครมา ไหนจะจังหวะจัดเผ้าผมสะท้านสายลมอีก บอกเลยว่าลมที่แรงก็ยังแรงไม่เท่าความหล่อแรงสะท้านโลกันต์ของหนุ่มยองเคคนนี้อย่างแน่นอน

มือเบสคนนี้หล่อแซ่บเกินใครจริงๆ ลีลาท่าทางแพรวพราวขนาดนี้มีหรือจะพลาดได้ อย่ารอช้า มารับชมเสน่ห์โดนใจกับลุคใหม่ปฏิวัติความหล่อเท่ที่จะต้องสะเทือนวงการ (วงการอะไร?) กันเลยดีกว่า ว่าแล้วก็รีบกดคลิปด้านล่างเล้ยย

ทีเซอร์เปิดตัวอัลบัม DAY6 <The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love>

ขอบคุณภาพจาก : DAY6

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เบลล่า โชว์ผลตรวจรอบที่ 2 ไม่พบเชื้อโควิด พี่เวียร์ เฮลั่น! โผล่แสดงความยินดี

จากกรณีที่ เบลล่า ราณี ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ณ โรงแรม เดอะสุโกศล

ฟินทะลุจอ! เบลล่า สาดความหวาน อวยพรวันเกิด เวียร์ อายุครบ 36 ปี

เบลล่า / เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันแบบไม่หวือหวา แต่ก็น่ารักไม่น้อย สำหรับ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ล่าสุด วันเกิดพี่เวียร์

เบียร์ผสมกาแฟ โตไว! “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบอร์หนึ่งของไทย

เทรนด์เบียร์กาแฟโตสวนกระแส “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบียร์ผสมกาแฟสกัดเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด