ทุ่มสุดตัว! ยุ้ย จีรนันท์ เผย เหตุผล รับซีรี่ส์ โลกใบที่สอง ท้าทายตื่นเต้นมาก

ยุ้ย จีรนันท์ ประเดิมเปิดฉากสัปดาห์แรกอย่างเร้าใจและเร่าร้อนจริงๆ สำหรับ Club Friday The Series ตอน โลกใบที่สอง ผลิตโดย CHANGE2561 ด้วยกระแสตอบรับสนั่นทางโซเชียลที่พุ่งแรงคงเป็นเครื่องยืนยันของละครเรื่องนี้ได้รวมถึงฝีมือการแสดงของ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ในบทบาทของ ปาน กับการพลิกบทบาทสุดท้าทาย แรงสุดในชีวิต! ที่แฟนๆ เห็นแค่ฉากแรกต่างบอกว่าแซ่บซี้ดโดนใจ พร้อมกับคำถามที่แฟนๆตั้งโต๊ะยื่นไมค์ ถามนางเอกคนเก่งยุ้ย ว่าทำไมครอบครัวดีขนาดนี้ต้อง “นอกใจ”

    ยุ้ย จีรนันท์ เผยว่า  ได้มารับบทบาทของ ปาน รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะสำหรับ โลกใบที่สองนี้ เป็นซีรีส์รักที่สร้างมาจากชีวิตจริงๆและที่สำคัญ ยุ้ย ได้มารับหน้าที่ถ่ายทอดตัว ปาน เจ้าของเรื่องนี้ สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้จากความรู้สึกผิดแต่มันไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอะไรในอดีตไม่ได้ นอกจากจะเดินหน้าทำสิ่งข้างหน้าให้ดีที่สุด แต่มันก็คือ ปม หนึ่งในชีวิตที่ใครไม่เจอจะไม่รู้เลยว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวใช่ !! ความรักคือ สิ่งที่ต้องมียืนหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ทางร่างกายก็คือ สิ่งที่ยืนยันว่าเรายังรักกันอยู่ แต่เมื่อครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบเพราะขาดการดูแลทางกาย ถึงทางใจจะเต็มร้อยยังไงเมื่อเหตุการณ์ทำให้ชีวิตคู่แย่จุดหักเหทำให้เกิดการ นอกใจ มันเลยเข้ามาได้ง่าย ยังไงฝากติดตาม โลกใบที่สอง ด้วยนคะ สำหรับเรื่องนี้ ยุ้ย เต็มที่มาก”

    งานนี้ ปาน จะประคองสติอยู่ในความ ซื่อสัตย์ ได้หรือไม่ หรือ จะ นอกใจ เพื่อสนองความต้องการของตัวเองที่อยู่ภายใน ติดตามรับชมพร้อมกันใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง วัน ศุกร์ ที่ 15 มกราคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วงในแฉ! ดีเจมะตูม ความจริงมันเละมาก อั้ม พัชราภา ไม่ให้เข้างานวันเกิด

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย

ศบค. เผยตัวเลข โควิดวันนี้ ยอดป่วยใหม่เฉียดพัน ในประเทศติดเชื้ออื้อ

ศบค. แถลงตัวเลข โควิดวันนี้ ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 959 ราย แบ่งเป็นติดเชื้อในประเทศ 937 ราย วันนี้ 26 ม.ค.

ทนาย ชี้ เจ้าหน้าที่บกพร่อง ยายรับเงินโดยสุจริต ไม่ต้องคืน เบี้ยผู้สูงอายุ

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้เรียกเก็บเงิน เบี้ยผู้สูงอายุ คืนจากยายวัย 89 ปี เนื่องจากได้รับเงินบำนาญจากการเสียชีวิตของลูกชายที่เป็นทหาร

หนิง ปณิตา ชี้แจงหลังงานเข้า ! อธิบายชาวเน็ตงง ชมดีเจมะตูม เจ๋ง อะไร !?

หนิง ปณิตา เป็นประเด็นงานเข้ากันเลยทีเดียว หลังจากที่ ดีเจมะตูม ที่ติดโควิด-19 จากชายที่ไปร่วมงานวันเกิด ทำให้ดีเจมะตูมได้ติดเชื้อ

ท่ายากต้องยกให้! แซมมี่ กับลีลาตัวแม่โพสต์ยังไงให้โลกต้องจดจำ

ไม่เสียชื่อนางแบบในตำนาน มงลงเวทีไทยซุปเปอร์โมเดล 2007 แซมมี่ เคาวเวลล์ ช่วงหลังมานี้ท็อปฟอร์มมากแม่! แต่ละรูปที่โพสต์

เจนนิษฐ์ LYRA เทคโอเวอร์แอคออฟฟิเชียล แฟนๆ ดี๊ด๊า อยากคุยกับแอดมินคนนี้ !

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างก็ตื่นเต้นกันทั้งหน้าไทม์ไลน์ เมื่อ เจนนิษฐ์ LYRA เขามาขอเทคโอเวอร์แอคออฟฟิเชียลวง ขอทำงานเป็นแอดมินหนึ่งวัน

กิจกรรมน่ารัก ติดหนวดให้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ แฟนคลับเปิดกรุแห่แต่งภาพกันสุดเก๋

“สปาชา” ชวนแฟนคลับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทั่วประเทศ ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ติดหนวดให้ไบร์ท” โดยมีกติกาง่าย ๆ เพียงแค่เลือกภาพไบร์ท