สุดในรุ่น! ยุ้ย ญาติเยอะ ด่ากราดรัฐบาลชุดใหญ่ มาแรงแซงทางโค้ง

ออกมาฟาดไม่ยั้ง! สำหรับ ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังในตำนาน ที่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวต่อเหตุการณ์บ้านเมืองที่เกิดขึ้น ผ่านทางเฟซบุ๊ก ยุ้ย ญาติเยอะ โดยได้มีการระบุข้อความว่า

กระแต อาร์สยาม งงหนัก! หลัง สนธิญา ยื่นสอบดารา Call Out ลั่น ขอถามกลับได้ไหม?

โทนี่ รากแก่น ลั่น ไม่ได้เป็นฝ่ายไหน เเต่อยากเห็นนายกคนใหม่!

“ประกาศ #อันเฟรนด์ไปเลยค่ะ อิกะทิบูด #อิโลกขนานความถูกต้อง ไม่เป็นกลางนะจ๊ะ #อยู่ข้างคนจน เพราะอิพวกที่รวยก็คงไม่ฟังเพลง -ู อยู่ข้างประชาชน #ในฐานะประชาชน จะพูดจะคิดอย่างที่เห็นตามความจริง จัดการอะไรไม่ได้เลย แค่ป่วยไม่มีเตียงก็เลวร้ายที่สุดแล้ว นี่นอนตายเป็น #10ชั่วโมงข้างถนน แล้วตั้งกี่คนที่ต้องตาย เพราะบริหารไม่ได้ไม่ว่า ( -ูเกลียดมาก )
แต่ทำไม่ได้ ทำไม -ึงไม่ออกไป แก่มากแล้วนะ คิดทำอะไรยิ่งกว่าเด็ก -ูทำไม่ได้ #คนอื่นก็ไม่ได้ทำ ไอฟาย!!”

ไม่เพียงเท่านี้เจ้าตัวยังมาฟาดต่อทางสตอรี่อินสตาแกรมอีกว่า “ต้องลองให้โครตพ่อโครตแม่ ลูกๆ -ึง ตายอย่างทรมานด้วยอาการโรคโควิดบ้าง ไม่มีเตียง ไม่มีรถมารับ ไม่มีอะไรใดๆ ดูซิ!! -ึงยังจะอวยกันลงคอไหม..เข้าข้างเก่ง อิดอก”

งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ยังมีตายอีกเยอะจ้ะ ถ้าไม่ล็อกดาวตัวเอง โควิดมันติดกันแบบลูกโซ่ ถ้าไม่ช่วยกันยังอีกนานจ้ะ” ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตอบทันทีว่า “ใครไม่ช่วยใครคะ ประชาชนหัวอ่อนเชื่อฟังง่าย ระมัดระวังตัวเองมาตลอด รัฐบาลประมาทบริหารไม่เป็น ดีแต่สั่งค่ะ วัคซีนก็ช้า ได้มาก็ไม่ดี ล็อกดาวน์อ่ะได้ แต่วัคซีนต้องเอาอยู่ ไม่ใช่พิเลนมาฉีดไขว้มั่งอะไรมั่ง คนค่ะไม่ใช่หนู หรือสัตว์ทตลอง ไม่ใช่ประชาชนไม่ช่วย ใครๆเขาก็กลัวตาย แต่พวกเราไม่มีความหมายกับมันมากกว่า !! พวกเรานี่ยุ้ยรวมถึงครูพรด้วยนะคะ”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : ยุ้ย ญาติเยอะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา