หยุดไม่อยู่! “ซี พฤกษ์” ร้องเพลงประกอบซีรีส์ คุณได้ไปต่อ ทำเอาแฟนๆใจละลาย

‘ซี’ หรือ ‘ซี พฤกษ์’ ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” ของทางช่อง 3 ที่’พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์’ เป็นคนแต่งอีกด้วย งานนี้ปังแน่นอน

เมื่อไม่นานมานี้ ‘ซี’ หรือ ‘ซี พฤกษ์’ ได้ปล่อยเพลง คนนี้น่ารักจัง ประกอบซีรีส์ สูตรลับขโมยใจ Spice and Spell ที่เจ้าตัวได้รับบทนำในครั้งนี้อีกด้วย เสียงที่ทุ้มแต่มีความละมุมของ ‘ซี พฤกษ์’ ได้สร้างปรากฏการณ์ที่อันตรายต่อหัวใจทุกคนจริงๆ ความสามารถครบเครื่องขนาดนี้จะไม่ให้แฟนคลับหลงกันได้อย่างไร ทั้งหล่อ เท่ คนนี้เป็นของทุกคนแล้วนะ

ซี พฤกษ์ร้องเพลงประกอบซีรีส์-min
ที่มา DMD MUSIC

‘ซี พฤกษ์’ ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง คุณได้ไปต่อ ของช่อง 3

‘ซี’ หรือ ‘ซี พฤกษ์’ ที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในด้านของการแสดงที่มากความสามารถจนมัดใจแฟนๆได้อยู่หมัด ทางด้านพี่พระเอกของเรานั้นไม่ได้มีดีแค่การแสดงอย่างเดียว แต่ ‘ซี พฤกษ์’ เขามีความสามารถเรื่องร้องเพลงอีก ด้วย ความสามารถล้นเหลือขนาดนี้ จะไม่ให้ผลงานเพลงได้อย่างไรกัน หลังจากที่แฟนๆได้เห็นพี่‘ซี’ นั้น อยู่ในห้องอัดกับ ‘พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์’ นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ที่เก่งกาจในประเทศไทย ทำเอาแฟนๆต่างพากันคาดหวังว่า พี่‘ซี’ จะมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ชมกันในเร็วๆนี้

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ผ่านมา มีอีกหนึ่งบทบาทความสามารถของหนุ่มสุดฮอตอย่าง ‘ซี’ หรือ ‘ซี พฤกษ์’ ที่ได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง คุณได้ไปต่อ ของทางช่อง 3 โดยมีชื่อเพลงว่า ไปต่อ ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังกันเลยสักครั้งเเดียว เพราะเสียงทุ้มมีเสน่ห์ดังก้องกังวานที่ติดอยู่ในใจของใครหลายคน ได้มาทำให้หัวใจของแฟนๆละลายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้

ความสามารถของ ‘ซี’ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ซึ่งยังมีอีกหนึ่งความสามารถรออยู่ คือเรื่องการแต่งเพลงนั้นเอง ซึ่งเป็นความสารถที่น้อยคนจะมีทำออกมาได้ดี แต่พี่ ‘ซี’ ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบจนหาที่ติไม่ได้ และเขาได้ทำการเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการ้องเพลงที่ตัวเองแต่งในงานZEE ME SHOW ปี 2022 ที่ผ่านมา โดยมีชื่อเพลงว่า “คนหนึ่งคน” ทำเอาแฟนๆตื้นตันไปกับบทเพลงนี้

ซึ่งในอนาคตเราจะได้เห็นเพลงของ ‘ซี พฤกษ์’ จาก DMD MUSIC กันแน่นอน ยังไงก็รอติดตามกันให้ดี อาจจะได้เห็นผลงานของหนุ่มสุดฮอตอย่าง ‘ซี พฤกษ์’ ในเร็วๆนี้

ซี ร้องเพลงประกอบซีรีส์ คุณได้ไปต่อ-min
ที่มา zeepruk
ซี พฤกษ์ ร้อเพลงOst. คุณได้ไปต่อ เพลง ไปต่อ-min
ที่มา zeepruk

ที่มา DMD MUSIC

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า