ทำไม Benefit Protein ถึงเป็นไอเทมลีนหุ่นที่ได้รับความนิยมจากสาวรุ่นใหม่!!

กลายเป็นโปรตีนพืชที่ได้รับความนิยมอย่างเเพร่หลาย สำหรับ Benefit Protein เเบรนด์โปรตีนพืชยอดฮิตที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด หลังคว้านางเอกเเถวหน้าของเมืองไทยอย่าง เบลล่า ราณี ขึ้นแท่น Brand Ambassador โดยหลังจากเปิดตัวได้ไม่ถึงปี สาวๆทั่วบ้านทั่วเมืองก็ต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม และยังเกิดแฮชแท็ก Benefit Protein , BenefitProteinxBellaCampen มากกว่า 1k ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน

เท่านั้นยังไม่พอ กระแสตอบรับจากสาวๆ ดีอย่างต่อเนื่อง เมื่อทางเเบรนด์ Benefit Protein เปิดตัวแคมเปญ “60Days with Benefit ภารกิจพิชิตหุ่นสวย” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่พาสาวๆกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองใน 60 วัน โดยได้มีผู้เข้าสมัครมากกว่า 100 คน ซึ่งทางเเบรนด์ได้คัดเลือกสาวๆเหลือเพียง 20 คนเท่านั้น โดยหลังจากจบเเคมเปญ สาวๆทั้ง 20 คน ลดรวมกันได้มากกว่า 80 โล!!

อย่างไรก็ตาม คุณ “น้ำหวาน ภาวินี” หนึ่งในผู้เข้าร่วมแคมเปญ เปิดใจว่า “ตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพราะเชื่อมั่นใจเเบรนด์ เราติดตามคอนเทนต์ต่างๆมาตั้งแต่เปิดตัวเเบรนด์ช่วงเเรก เราเห็นเเล้วรู้สึกว่า โปรตีนพืช น่าจะเป็นหนึ่งในทางออกในการดูแลรูปร่างที่เราตามหา ซึ่งในตลอด 60 วัน ที่ได้ดื่ม ทำให้รูปร่างเราดูดีขึ้น ไม่โทรม ตอบโจทย์คนขี้เกียจออกกำลังกายอย่างเรา เพราะเเค่เชคดื่มวันละ 1 แก้ว ก็สะดวกมากๆ ที่เซอร์ไพรส์สุดๆเลย ตัวเองสามารถ ลดลงมาได้จาก 66 เหลือเพียง 60 โล ซึ่งมันทำให้เรามั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น สัดส่วนเราเล็กลงจริงๆ คือเเบบ นี้แหละคือรางวัลที่เราทำให้กับตัวเองก่อนสิ้นปีจริงๆค่ะ”

สนใจสั่งซื้อ หรือสอบถามเพิ่มเติม

Line@benefitprotein (มี@)

LineMyShop

IGBenefitprotein

FacebookBenefit Protein

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่