เครื่องรางนำโชคเสริมดวงความรัก

เครื่องรางนำโชคเสริมดวงความรัก

อดพูดถึงไม่ได้เลย ในช่วงนี้สำหรับ สายบูชาของขลัง  สายมูเตรู ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อของแต่ละคนจริง ๆ  มีไว้ก็อุ่นใจสำหรับบางคน สำหรับใครที่ในช่วงนี้ อกหัก รักคุด เป็นโสดมานานแสนนาน วันนี้ทางทีมงานไบรท์ออนไลน์ได้ไปทำการศึกษาค้นคว้า เครื่องรางนำโชคเสริมดวงความรัก ของขลังที่เกี่ยวกับความรัก และสอบถามจากผู้ใช้ที่มีประสบการณ์จริง แต่ละองค์แต่ละอันเราคัดสรรค์มาให้เลย รับรองว่าเด็ด แน่นอน

ตะกรุดนะป่วนจิตพิชิตใจ (หลวงพ่อผิน วัดโคกสว่างงปราจีนบุรี)

พันคู่ 2 หัว พันขั้ว 2 ด้าน ผสานมันตรามหาเสน่ห์ อันมีฤทธิ์เล่ห์สุดลึกล้ำ นำผู้คนที่ประสบพบเจอ ให้หนุ่มพร่ำเพ้อ ให้สาวร่ำไห้ อยากได้เรามาชิดใกล้ อยากได้เรามาเชยชม ยอดเอกแห่งมหานิยมอันคมยิ่ง หลวงพ่อปลุกเสกอิทธิเวทย์ในทุกสิ่งที่เรียกว่าเมตตา บังเกิดรักอยู่ตรงหน้า ให้พบพานเนื้อคู่ไว้ดูใจในเร็ววัน ยอดตำรับแห่งมหายันต์สารพันรัก เป็นที่ปักใจหลง ให้ชุ่มชื่นตื่นจิตพิศงวยงง รักหลงตกลงใจให้แก่เรา ไม่ว่าจะตื่นเช้าก็อยากพบหน้า เข้าสายมาก็คร่ำครวญถึง ตกเย็นมีจิตคิดคำนึง ค่ำคืนหลังฝันถึงมิรู้วาย ถือเป็นตำรับพระเวทย์แห่งมหาเสน่ห์สุดลึกร้าย ที่ใช้บูชาได้ทั้งชายหญิง หรือแม้แต่เพศไหนๆ ก็สามารถใช้บูชาได้ไม่ว่ากัน บังเกิดจิตพิศสวาทเมตตาพลัน ไม่ว่าคนผู้นั้นจะเป็นใคร หญิงเห็นเป็นต้องมนต์ ชายเห็นดลเป็นต้องรัก ปักใจลุ่ม กลุ้มใจหลง งวยงง รักหลง ตกลงใจไม่ช้าเลย

ตะกรุดเมตตาพันหลง

การพกพาเครือเขาหลงจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ใครเห็นใครก็ชอบ เหมาะกับคนที่ทำงานในเรื่องการเจรจาค้าขาย หรือคนหนุ่มสาวที่ต้องการความมั่นใจในการจีบจะทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นและน่าสนใจมากขึ้น

1. คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา แม้แต่คนที่เกลียดชังเรา คนที่เป็นศัตรูกับเราเห็นเราเข้าในขณะที่เราใช้เถาหลงยังต้องกลับมาพูดจาดีด้วย เมื่อมีเถาหลงติดตัวไว้การเจรจาจะยิ่งเพิ่มความเชื่อถือมากขึ้น มีความดึงดูดต่อเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน หรือผู้คนทั่วไป
2. ร้านค้า ร้านอาหาร ผับ เทค ห้างร้าน กิจการที่ต้องการคนเข้าเยอะๆ ควรมีไว้เพื่อเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนได้ดีทีเดียว จะได้มีคนเข้าคนออกไม่ขาด วันใดเถาหลงออกฤทธิ์มากกิจการอาจจะรับบริการไม่ทัน เพราะคนจะหลงเข้าออกอยู่ตลอดเวลา
3. ใช้สำหรับจีบหนุ่ม จีบสาว สุดยอดของนักที่จอมเจ้าชู้ นิยมใช้กัน คนเจ้าชู้ หรือคนที่นำไปใช้ในทางจีบหนุ่ม จีบสาว จะทำให้คนที่นำไปใช้ดูดีมีเสน่ห์มาก น่าสนใจ น่าคบหา คนที่คบกันอยู่จะมองเห็นคนที่ใช้เถาหลงน่าสนใจมากกว่าที่เคยเห็นเสียอีก ประสบการณ์ผู้บูชาเถาหลงป่าของร้านนำไปใช้ผลตอบรับค่อนข้างดีมาก
4. นักเจรจา พนักงานค้าขาย นักพูด นักธุรกิจ ที่อยู่ในกลุ่มนี้ควรมีติดตัวไว้เพื่อการเจรจา การติดต่อ ประสานงาน จะทำให้ลูกค้า หรือกลุ่มคนที่เราติดต่อเจรจาด้วยจะคล้อยตาม เชื่อตามที่เราพูดได้อย่างง่ายดาย

หน้าพรานบุญ

มีคุณทางด้านโชคลาภเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์และโภคทรัพย์ ค้าขาย ดีเรื่องเมตตาและทำมาค้าขายเรียกคน เป็นที่รักของคนหมู่มากไม่มีใครเกลียด ยังสามารถกันคุณไสยและขับออกไปได้ ไม่ว่าจะถูกกระทำมาด้วยอาคมหรือภูติวิญญาณ ใช้บูชาประจำบ้านเรือนร้านค้าเรียกลาภ เรียกคน หากมีหน้าพรานไว้กับตัว กันกระทำต่างๆรวมถึงป้องกัน ลมเพลมพัดใด้

ตะกรุด เทพภมรจำแลง

เป็นวัตถุมงคลที่มีความแปลกพิสดาร ทั้งด้านพิมพ์ทรง เนื้อหามวลสาร และที่สำคัญคือ มีอานุภาพความขลังในทุกด้าน โดยเฉพาะด้านเมตตามหานิยม และโชคลาภ เป็นเลิศสุดๆ เป็นผลดีด้านความรัก เมตตามหานิยมใครเห็นแล้วรักใคร่ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู มีแต่คนรักใคร่ชอบพอ ช่วยให้มีชื่อเสียงโด่งดัง ทำอะไรก็จะราบรื่น ค้าขายดี มีเงินใช้ไม่ขาด พุทธคุณดีเลิศ สมหวังในทุกสิ่งที่ต้องการ

ตะกรุดนางรัด

ถือเคล็ดรัดมั่นคงไม่มีคลาย ตำราว่าไว้ตะกรุดนางรัดเป็นเอกด้านมหาเสน่ห์ ทำมาจากหนังงูเหลือมตัวเมีย ตายทั้งกลม ลูกศิษย์ครูบาที่อยู่บนดอยเข้าไปเจอในป่าลึก และขอให้ครูบาช่วยทำตะกรุดให้ ครูบาท่านว่าเฉพาะแม่งูตายทั้งกลมก็ถือเป็นของวิเศษที่มีอิทธิคุณเป็นมหาเสน่ห์เป็นทวีคุณ เมื่อได้นำมาทำการพลีเป็นตะกรุดไห้ถูกต้องตามตำราแล้ว ยิ่งมีฤทธานุภาพเพิ่มเป็นทวี เสริมมหาเสน่ห์ เติมเต็มจาก 10 เป็น100

ตะกรุดพิศสมรร้อยไหม

“ จิ๋วแต่แจ๋ว เล็กพริกขี้หนู ” เหมาะสมแล้วกับคำๆนี้ หลวงปู่ตั้งใจจารหัวใจยันต์เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์เอาไว้ในตะกรุดพิศมรร้อยไหม ๗ สีนี้ ได้เชิญพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ อิทธิคุณ เทวาคุณ หนุนนำเสกในเอาไว้ในตะกรุดนี้ เพื่อให้ก่อเกิดพุทธคุณหนุนนำในเรื่องความรัก บังเกิดความเมตตาแก่ผู้ที่พบเห็น ไม่เว้นแม้ชายหรือหญิง จะหนุ่มหรือสาว จะม่ายหรือโสด ก็สามารถมีไว้อาราธนาบูชาเพื่อให้เกิดความเมตตาได้เท่าเทียมกัน หลวงปู่ตั้งใจจารยันต์เองกับมือทุกดอก ควั่นไหม ๗ สีเองทีล่ะคาบ ท่องสูตรว่าพระคาถากำกับทีล่ะบท คิดเอาว่าหลวงปู่ตั้งใจขนาดไหนในการสร้างตะกรุดพิศมรดอกนี้ หลวงปู่กล่าวว่า “ วิชาเมตตา ไปไหนคนก็รัก ไปไหนคนก็ชอบ ไม่มีคนเกลียด ไม่มีคนอยากเข้ามาทำร้าย ”

เครื่องรางวัดหลงซาน ไต้หวัน

เป็นเครื่องรางแห่งความรัก สำหรับใครที่โสด ใครที่อกหักบ่อย ๆ ต้องมีพกติดตัวไว้เลย ช่วยเพิ่มเสน่ห์ทำให้มีคนมาสนใจ มีความมาชอบ และเป็นที่รักของคนที่พบเจอพบเห็น ทำอะไรก็จะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์

ด้ายแดงวัดหวังต้าเซียนฮ่องกง

ด้ายแดงวัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง วัดนี้จะมีเทพเจ้าหยุคโหลว เทพเจ้าแห่งจันทรา หรือผู้เฒ่าแห่งดวงจันทร์ มีชื่อภาษาอังกฤษว่า The Old Man from The Moon ซึ่งคนจีนนับถือท่านในฐานะเทพเจ้าแห่งความรัก และมีประเพณีการผูกด้ายแดงเพื่อขอพรความรักจาก เทพเจ้าแห่งความรัก ให้ประทานคู่ครองมาให้ ทางวัดจึงนำด้ายแดงมาทำพิธีปลุกเสก ให้คนทั่วไป ได้นำไปบูชาเพื่อให้ สุขสมหวังกับความรัก และมีเสน่ห์กับคนที่พบเจอพบเห็นมากขึ้น

พระลักษณ์หน้าทอง

พระลักษณ์หน้าทอง ของขลังสายเมตตามหาเสน่ห์ แรงและทรงพลังด้านมหาเสน่ห์อย่างสูงสุด มีพุทธคุณด้านมหาเสน่ห์อย่างรุนแรง สุดที่ใครจะต้านได้ มีแต่คนรัก ไม่มีใครเป็นศัตรู มีแต่คนอยากจะช่วยเหลือ อยู่เหนือใจคนทั่วไป จนผู้ที่นำไปบูชาต่างให้คำขวัญว่า จงใช้ด้วยความระวัง หากพลาดพลั้งต้องรับเลี้ยง เลี่ยงคนมีเจ้าของ เพราะแค่มองเขาอาจหลงเราได้


ซินแสหมิง เปิดดวง 12 ลัคนาราศี หลังพระราหูย้าย

5 สถานที่ ไหว้พระ ขอคู่ ขอความรัก ติดรถไฟฟ้า BTS