เลือกสีเสื้อผ้าให้ถูกโฉลก เสริมดวง ให้ปัง!

เลือกสีเสื้อผ้าให้ถูกโฉลก เสริมดวง ให้ปัง!

วันนี้ไบรท์ออนไลน์ก็จะพาเพื่อน ๆ ไปสำรวจตู้เสื้อผ้ากันว่าเรา มีสีเสื้อพาที่ จะพาให้เราเฮง ๆ ปัง ๆ กันบ้างรึป่าว  แล้วก็มีทริคดี ๆ ในการเลือกสรรสีเสื้อผ้า ให้เข้ากับวันเกิดของเพื่อน ๆ แต่ละคน มาเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการออกไปใช้ชีวิตประจำวัน  และยังช่วยเสริมดวงให้ปังกันไปเลยมาดูกันค่ะ ว่า การ เลือกสีเสื้อผ้าให้ถูกโฉลก เสริมดวง ให้ปัง! ของแต่ละวันนั้น สีเสื้อผ้าตัวไหนของเราไหนจะพาให้ปัง และสีเสื้อผ้าตัวไหนบ้างที่ทำให้เราพังและห้ามใส่ มาเริ่มกันเลย !

 

วันอาทิตย์ สำหรับวันอาทิตย์ แน่นอนต้องสีแดง จะดีมากเพราะมีพลังงานที่ช่วยสร้างความโดดเด่นในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์ต่อผู้พบเจอพบเห็น เป็นที่รัก เป็นที่ชื่นชม และสำหรับวันอาทิตย์ สีเขียว ก็เป็นอีกสีหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสุขุม เพิ่มพลังดึงดูดทรัพย์ ช่วยให้มีหนทางในการหาเงิน การงานก็จะราบรื่นมากขึ้น

สีที่หลีกเลี่ยงของวันอาทิตย์ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน

วันจันทร์ สำหรับวันจันทร์ มีสีสันให้เลือกมากมายที่จะมาเสริมดวง ส่วนใหญ่จะออกไปทางสีเอิร์ธโทนที่ไม่เข้ม สีครีม สีเหลือง จะช่วยให้เพิ่มความมีเสน่ห์  สีฟ้าจะช่วยให้คนวันจันทร์มีคนคอยอุปถัมภ์  แต่ถ้าสีแนะนำสำหรับวันจันทร์ที่สุดก็คือ สีดำ สีม่วง จะช่วยเพิ่มสง่าราศี มีพลังดึงดูดทรัพย์ เงินทองอย่างมาก

สีที่ควรหลีกเลี่ยง  สีแดง

วันอังคาร สำหรับวันอังคาร เน้นการแต่งตัวแบบทะมัดทะแมง ให้ดูมีลุคเิร์คกิ้งสไตล์ เพื่อช่วยเน้นเสริมบุคลิกภาพเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ให้ดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น สีที่เหมาะสุด ๆ ได้แก่ สีแดง  สีชมพู ซึ่งจะเสริมด้านเมตตา มีคนคอนอุปถัมภ์ ทำให้คนที่พบเจอเห็นแล้วรู้สึกอยากเข้าหา  สีดำ สีโทนเข้มจะช่วยให้มีอำนาจ และสีส้มจะช่วยให้เรื่องการเงินมีมาไม่ขาดแน่นอน

สีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือ สีขาว สีครีม

วันพุธ สำหรับวันพุธ สีที่จัดว่าเด็ดมาก ๆ  ก็ได้แก่ สีดำ สีเทา จะช่วยดึงดูดทรัพย์เพิ่มดวงการเงินให้ไหลลื่น มีเงินมากองมีทองเป็นชั่ง สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม เป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องของอำนาจวาสนา การเจรจาราบรื่น

สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีชมพู สีแดงเข้ม สีแดงเลือดนก

วันพฤหัสบดี   สำหรับวันพฤหัสบดี สามารถแต่งตัวได้ทั้งกึ่งทางการ หรือจะใส่สูทให้ดูสง่าก็ได้ สีนำโชคที่เหมาะสุด ๆกับคนวันพฤหัสบดี คือ สีแดง สีฟ้า และสีเขียว สามสีนี้ถือว่าสดใสมาก ช่วยเพิ่มพลังด้านการเจรจา เมตตา เสน่ห์ดึงดูดคนให้เข้าหา ทำให้มีคนอยากพูดอยากคุยด้วย ช่วยให้มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา

สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีดำ สีเทา หรือ สีเข้ม ๆ

วันศุกร์  สำหรับวันศุกร์ เหมาะกับ แนวอบอุ่น สีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด สีนำโชคถูกโฉลกสำหรับคนวันศุกร์ที่แนะนำเลยต้องเป็น สีชมพู ชมพูโทนไหนก็ได้ จะช่วยเสริมเรื่องเงินอย่างมาก   และ สีเหลือง   สีขาว จะช่วยทำให้มีพลัง มีอำนาจวาสนา มีคนเกรงขาม นับถือ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีดำ

วันเสาร์ สำหรับวันเสาร์ การแต่งกายของวันเสาร์จะเน้นไปสุขุม ดูเกรงขาม เพื่อสร้างความมั่นคงน่าเชื่อถือ สีที่เหมาะกับคนวันเสาร์คือ สีดำ สีโทนเข้ม หรือสีม่วงเข้ม จะส่งเสริมความ สติปัญญา  สามารถคาดการณ์เหตุการณ์ล่วงหน้าได้  สีเทา สีน้ำตาล สีทอง และสีฟ้า สีกลุ่มนี้จะช่วยทำให้ดึงดูดทรัพย์ ทำให้การเงินคล่องตัว และช่วยให้ ดูเป็นคนที่อบอุ่นมากขึ้น

สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีเขียว


เครื่องรางนำโชคเสริมดวงความรัก

ซินแสหมิง เปิดดวง 12 ลัคนาราศี หลังพระราหูย้าย

ป.ป.ช. ยืนยันปมสอบนาฬิกาเพื่อน บิ๊กป้อม ยึดตามข้อเท็จจริงทั้งหมด

นายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ชี้แจงการสอบสวนปมนาฬิกาหรูของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หรือ บิ๊กป้อม

ฉลองวันเกิด ฮยอนอา โพสต์ภาพสวีทแฟนหนุ่ม หวานซะยิ่งกว่าเค้ก!

ฮยอนอา ศิลปินเกาหลี ตัวแม่เรื่องความแซ่บ ได้รับความรักจากแฟนๆเนื่องในวันเกิดอายุครบ 28 ปี ในวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งปีนี้ฮยอนอาได้รับความรักจากแฟนๆ

มาได้ไง! ฮ. สำนักงานตำรวจ โผล่ วัดไอ้ไข่ แก้บนประทัด 3 ล้านนัด

ฮ. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โผล่ลงจอด แก้บน วัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช จุดประทัด 3 ล้านนัด ด้านชาวเน็ตจวกยับนี่มันทรัพย์สินราชการ

หมู่อาร์ม โวยไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังเปิดโปงเรื่องทุจริต ตอนนี้ถูกปลดจากกองทัพแล้ว

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน โครงการศูนย์ซ่อมสร้างสิ่งอุปกรณ์ กรมสรรพวุธทหารบก

ปารีณา ลั่น! วันนี้ดังกว่าเบลล่า หลังโดนมองว่าอยากได้ซีน

หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนระอุในโลกโซเชียลที่ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์กระหน่ำ กรณีวิวาทกับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงขั้นออกโรงจะฟ้องกันเลยก็ว่าได้