ดูดวง 2563 หมอหมิง เผยลัคนาราศีเกรด A ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีกุม

ดูดวง 2563 กับ หมอหมิง ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิตทั้ง 12 ลัคนาราศีในปี 2563 เริ่มต้นด้วยราศรีดวงดีเกรด A

ดวงลัคนาราศีพิจิก ปี 2563

ราศีพิจิก ช่วงปี 2562 งานอะไรก็ดีนะแต่เครียด เครียดเพราะว่า ดาวราหูกับดาวมฤตยู มันทำมุมปลายหอกถึงดาวพิจิก แต่โชคดีที่ดาวพฤหัสทับลัคน์ไง ดาวพฤหัส คือจูปีเตอร์เนี่ยทับลัคน์เป็นดาวมงคล งานเยอะมากนะความสำเร็จต่างๆ เดี๋ยวดาวพระพฤหัสจะย้าย แต่ราหูกับมฤตยูยังคงอยู่ทำมุมปลายหอกอยู่ ระวังความคิดตัวเอง คือไอพฤจิมันไม่มีอะไรหรอก ถ้ามันไม่จิตตก มันไม่ติงต๊อง คือบางคนมันชอบคิดอะไรไปเอง มโนไปเอง ให้ตัวเองจิตตกติงต๊อง ไปวาดภาพมันจะต้องเป็นงี้ๆๆ ในทางลบทำให้ความรู้สึกคุณความมั่นใจคุณมันหดหาย

แต่วันนี้ ซินแสหมิง ขงแบ้งเมืองไทย มาบอกคุณชัดๆว่า คุณไม่ต้องกลัวนะเว้ย ปี 2563 พิจิกยังรุ่งเรืองต่อเนื่องฟังอีกครั้ง ปี2563 ลัคนาพิจิกยังรุ่งเรืองต่อเนื่องแน่นอนนะ คล้ายๆ ธนูแล้วก็จะโชคดีจากงานที่2 เมื่อกี้ของธนูก็มีโชคดีจากงานที่2 ด้วย พิจิกก็เช่นกันจะมีโชคดีจะรับทรัพย์จากงานที่ 2 โอ้โหรายได้เยอะมาก เยอะมากเยอะจนเบื่องานที่ 1 เลย แต่ว่างานที่ 2 ทำเงินได้เยอะมากยังไงก็แล้วแต่คน พิจิกจะมีความสำเร็จ ในเรื่องของหน้าที่การงานเป็นอย่างดี แต่ แต่ ฟังให้ดี เงินที่ได้มาส่วนนึง ไม่ใช่ส่วนนึงหรอกส่วนพอสมควรเลย เอาไปใช้หนี้ เอาไปใช้หนี้ มีหนี้อะไรอยู่ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย บัตรเครดิต หรือเอาไปลงทุนอะไรไว้ ปี2563 ใช้หนี้แต่ใช้แล้วสบายใจจริงๆ มันใช้แล้วมันก็แบบมีความู้สึกแบบว่า มันโล่ง นี่แหละ คือวิถีของชาวพิจิกในช่วงปี 2563

ความรักลัคนาราศีพิจิก ปี 2563

ซินแสหมิงจะบอกให้ฟังแบบนี้ ความรักของพิจิกโดดเด่นมาตั้งแต่ปลายปี 2561 เข้า 2562 ทั้งปี ปี2563 จะพัฒนาไปในทางที่ดี ถ้าคุณคบใครตั้งแต่ปี 61 จนเข้า 62 มาต่อ 63ตรงนี้ ความรักยังไปได้ดี ย้ำนะความรักยังไปได้ดี มีแต่ตัวคุณเองนั่นแหละที่บางทีแล้ว ดาวราหูกับมฤตยูทำมุมปลายหอกมักจะไปคิดอะไรให้ตัวเองเครียด ให้ตัวเองไม่สบายใจ ถ้าคุณตัดไอเรื่องจุกจิก งี่เง่าปัญญาอ่อน พวกนี้นะคุณจะมีความสุขมากชาวพิจิก เพราะสิ่งรอบๆตัวมันดี

แล้วพิจิกนะฟังอีกครั้งนึง คู่ครองจะเข้ามามีบทบาทในการสนับสนุน วิถีทางชีวิตของคุณได้อย่างเต็มที่ เห้ยเพราะฉะนั้นใครยังโสดอยู่รีบๆ หาเถอะนะ ถ้าทำคนเดียวอะเหนื่อยตายเลย ต้องรีบหา หรือไม่ใครถ้าเกิดว่า คือพิจิกเนี่ย ดวงมันส้นตึกมาตั้งแต่ปลายปี 2558 นะ จนถึง 2560 ฉะนั้นช่วงจังหวะที่ดีมาตรงนี้แล้ว ชาวพิจิกเปิดใจเถิด คบใครสักคนคุณเปิดใจเถิด โอ้โหดวงมันไม่ดีตั้งแต่ 58 59 60 ต่อเข้า 61 ต้นๆปี เพิ่งมาขยับดีตอนนี้ ฉะนั้นถ้าเกิดคุณไม่เริ่มทำอะไรดีๆตอนนี้ แล้วคุณจะไปทำตอนไหน ฮะเฮ้อ !! ถูกรึเปล่า ฉะนั้นซินแสหมิงก็ให้พฤจิไว้ในเกณฑ์ ก็ขอให้ลัคนาราศีพิจิกโชคดี มีความสุขนะเงินทองไหลเข้าบัญชี ทุกๆวันความรักก็สมหวังด้วย

สุขภาพลัคนาราศีพิจิก ปี 2563

ส่วนในเรื่องสุขภาพพิจิกฟังให้ดีนะ ฟังให้ดีพิจิกระวังเรื่องหน้ามืด ตามอิทธิพลของราหูเลย ตามอิทธิพลของมฤตยูเลย หน้ามืดปวดสายตาไมเกรน ฟังอีกครั้งหน้ามือ ปวดสายตา ไมเกรน นี่คือสิ่งที่พิจิกต้องระวังในเรื่องของสุขภาพ ระวังในเรื่องของสุขภาพเลยสำหรับชาวลัคนาพิจิก

ดวงลัคนาราศีธนู ปี 2563

ในปี 2563 ดาวมันจะมีการขยับเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการย้ายราศี แล้วก็ดาวขยับเดินหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว โอ้โหทีนี้หล่ะมันส่งเอฟแฟคกับทุกลัคนาราศีเลย ผมก็เลยคิดว่าอย่างนี้ มันมาจัดอันดับให้พวกท่านเลยดีกว่าท่านจะได้รู้ว่าเห้ยตอนนี้ชะตาชีวิตเรา มันเป็นอย่างไรเออเราจะได้กะถูกว่า เห้ยเดี๋ยวช่วงที่ดาวมันจะขยับย้ายเนี่ย มันจะเป็นยังไงต่อไป

ลัคนาราศีที่ในปี 2563 จะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง พูดว่าดียิ่งเลยนะ พูดง่ายๆ คือ การเงินการทองไหลมาเทมา นะคุณไปดูตัวเลขในบัญชีคุณเถอะ เห้ยขึ้นๆ อย่างนี้เลยนะ และก็เป็นปีแห่งการสร้างตัวได้ ใครที่มีแผนงานที่จะขยับขยายในระยะยาวๆ จัดไปเลย นั่นคือชาวลัคนาราศีธนู ธนูเนี่ย ก้าวหน้ามาก เหตุผลนั่นก็คือ 1.ดาวเสาร์ทับลัคนั่นก็เป็นองค์เกณฑ์นระเกณฑ์

อุดมเกณฑ์ ตัวนึงแล้ว องค์เกณฑ์นระเกณฑ์อุดมเกณฑ์ถือเป็นโยกเกณฑ์ที่ดีมาก ของแอสโรจี้ดูหน้าซินแสหมิงนะดีมากนะ ตามหลักของ แอสโรจี้เป็นองค์เกณฑ์ที่มีความสำเร็จ เขาเรียก องค์เกณฑ์ นระเกณฑ์ อุดมเกณฑ์ อันนั้นแค่ดาวเสาร์นะ แล้วพฤหัสก็มาทับลัคน์อีก เป็นองค์เกณฑ์ตัวที่ 2 อันเดียวก็กินใช้ไม่หมดแล้ว มาอันที่2 อีก เพราะฉะนั้นธนูจะทำมาค้าขึ้นมาก นะทำมาค้าขึ้นมาก แล้วปัญหาจุกจิกก็จะคลายๆ ไป บอกก่อนนะเสาร์ทับลัคน์นี่เหนื่อยนะ เออไม่ใช่นั่งอยู่เฉยๆ แล้วเงินจะมา ไม่ใช่แต่ต้องลงมือทำ แล้วก็อีกอย่างหนึ่งใครที่เป็นชาวลัคนาธนู คุณจะขยับขยายธุรกิจอะไรคุณขยับขยายไปเลย คุณไปดูเถอะคุณจะตั้งตัวได้นะมีความสำเร็จอย่างสูง ใครที่ชอบเล่นหุ้น หรือกำลังจะเข้าไปเล่นหุ้นยังไม่เป็น ซื่อบื้อยังไม่รู้ว่าจะเล่นยังไง ยังซื่อบื้อยังละอ่อนอยู่ ไปศึกษาเลย คุณจะได้เงินจากหุ้นแน่นอนไอพวกธนูทั้งหลาย (ฮาๆ) แน่นอนดีมากธนูเนี่ย ทีนี้ผมอยากบอกแบบนี้ว่า

เมื่องานมันเยอะแล้วเงินมันเยอะแล้ว คนลัคนาธนูคุณจำเป็นที่จะต้องนะมีเกณฑ์ขยับขยายที่อยู่อาศัย ออฟฟิศนะ บางคนจะเปิดบริษัทก็ฉลุยเลย เหตุผลเพราะว่าดาวพฤหัสตรงนี้มาจากเรือนพันธุดาวพันธุ คือที่อยู่อาศัยที่ดินที่ทางบ้านช่องรถยนต์ จะซื้อใหม่หรืออะไรก็แล้วแต่ จัดไปในปี 2563 เพราะดาวพฤหัสมาทับลักคนาธนู เป็นองค์เกมอย่างที่ซินแสหมิงได้พยากรณ์ไว้แล้ว ฉะนั้นคนธนูผมจึงให้ A

ความรักลัคนาราศีธนู ปี 2563

ความรักอย่าลืม ชาวธนูนะเสน่ห์เหลือรับประทาน แล้วก็ดาวราหูไปเล็งลักคนาธนูนะ อยู่ในเรือนคู่ครอง ในภาษาเอสโลจี เขาเรียกปัตนิเสน่ห์แรง ใครจะรู้บ้างหนอ ราหูไปทับตรงนี้เสน่ห์แรง แต่ก็วุ่นวาย เอ้า!! เสน่ห์มันเยอะชีวิตมันก็วุ่นวายก็ถูกแล้วไง ถูกไหมคนนี้มาชอบ คนนั้นมาชอบ แล้วธนูหมายถึงพ่อม้ายแม่ม้าย จะเจอแบบนี้แหละ หลงกันหงุบหงับ เลยแหละ ไปดูเถอะในปี 2563 เป็นดาวราหู ของเรื่องรักเรื่องเพศสัมพันธ์นะ ฉะนั้นชาวลักคนาธนูในปี 2563 ต้องมีสตินะ ต้องมีสติ คือมีสตางค์ตามที่องค์เกณฑ์ไปแล้ว ต้องมีสติด้วยนะเพราะว่าเรื่องเหล่านี้จะเข้ามาอบอวลในชีวิตของชาวลักคนาธนูแน่นอน

การเงินลัคนาราศีธนู ปี 2563

สุดท้ายนี้อีกอย่างหนึ่งที่ผมอยากจะบอกกับชาวลักคนาธนู เดี๋ยวมันจะมีช่วงดาวพฤหัสกับดาวเสาร์เนี่ยขยับเดินหน้าไปนิดนึงในเรือนการเงิน เสาร์เป็นเกษตรโอ้โหตังค์เยอะมาก ทีนี้มันก็จะถอยกลับมาอีกนะเอาเป็นว่าสรุปภาพรวมๆ ราศีธนูซินแสหมิงให้ A+นะ ไม่ใช่A อย่างเดียว A + นะ ขอใช้ชาวลักคนาธนูทุกท่านโชคดีมีความสุข ขอให้เงินในบัญชีเพิ่มพูนงอกเงย ความรักสมหวังรุ่งเรืองร่ำรวยยิ่งๆขึ้นไปอีกหลายๆเท่านะ

ดวงลัคนาราศีกุม ปี 2563

ลัคนาราศีกุม ลัคนาราศีกุมดวงการเงินของคุณจะดีมากในปี 63 เพราะว่าดวงเจ้าเรือนคือดาวพฤหัส มาเป็นเกษตรและมาอยู่ในภพลาภะภาษาทาง แอสโซจี้ เขาเรียกกระดุมภะไปเป็นลาภะ ดาวเจ้าเรือนไปเป็นลาภะไปเป็นเกษตราธิบดี โอ้ยคนกรุงไม่รวยตอนนี้จะไปรวยตอนไหน ฉะนั้นผมลืมบอกไปว่า ทั้งกุม ทั้งธนู ทั้งพฤจิ ใครที่มีความถนัดเกี่ยวกับเรื่องโซเชียลนะ ปี 63 คุณนับเงินไม่ทันเลย กุมก็เช่นกันคุณจะร่ำรวยมีเงินอะไรที่เกี่ยวกับเรื่องของโซเชียล คุณจะเปิดตลาดจะทำอะไรก็แล้วแต่ ที่เกี่ยวกับโซเชียลคุณจะทำเงินได้ดีมาก อีกอย่างหนึ่งชาวลัคนาราศีกุมนั้นนะ ดาวพฤหัสที่เป็นดาวการเงินตัวนี้หรือภพลาภะ คุณจะศึกษาศาสตร์อะไรใหม่ๆให้มันเพิ่มพูนขึ้นมาสิ่งเล่านั้นจะทำเงินทำทองให้คุณได้ดีมากนี่คือชาวลัคนากุม และชาวลัคนากุมอีกเช่นกัน

ชาวราศีไปครองอยู่ในภพที่ 5 ครองอยู่ในภพที่ 5 ความหมายว่าชาวลัคนากุมมีโอกาสโชคดีเรื่องของต่างประเทศ เรื่องของทางไกล ถ้าคุณจะทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เกี่ยวกับทางไกลจะได้รับความสำเร็จสูง ใครที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นอยากจะไปเป็นสจ๊วต แอร์โฮตเตส ลูกเรือ นักบินสำเร็จแน่นอนในปี 2563 นะ สำเร็จแบบไม่มีข้อแม้เลยเพราะว่าดาวมันเดินดีจริง ๆ อย่างไรก็ดีมันจะมีอยู่ช่วงนึงที่ดาวพฤหัสกับดาวเสาร์มาอยู่วินาถของชาวกุม คือในช่วงเมษายนถึงกรกฏคม ช่วงนั้นความสำเร็จยังไปได้ต่อเนื่องแต่อย่าพยายามไปทำอะไรแบบโชว์ออฟมาก อย่าไปทำอะไรแบบโชว์ออฟมากเช่น คุณจะไปซื้อรถใหม่แพงๆ คุณก็ไม่ต้องไปโชว์มากหรอกนะ หรือคุณจะมีโปรเจคใหม่ดีๆ ก็ไม่ต้องไปโชว์มาก จะเป็นการเรียกแขกเปล่าๆ ผมพยายามให้คุณไม่ต้องไปโชว์ออฟมากอะ เหมือนกันอีกคน

ความรักลัคนาราศีกุม ปี 2563

ลัคนากุมความรักในปี 2563 มีโอกาสจะมีคนดีๆ เดินเข้ามาในชีวิตแต่ไม่ต้องไปโชว์ออฟมาก เข้าใจไหมบางทีเขาเพิ่งเลิกกับแฟนกับสามีกับผัวกับเมียเขามา เข้ายังไม่อยากเปิดตัวมากหรอก แต่คุณกำลังเห่อไงก็อยากจะโชว์ออฟ เดี๋ยวจะเป็นการเรียกแขกเข้ามา ผมติงลัคนากุมไว้นะเออ รักใครชอบใครก็ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องไปโชว์ออฟมากเดี๋ยวจะเรียกแขกเข้ามาให้ความรักของคุณวุ่นวายเปล่าๆ อันนี้ก็เตือนกันตรงๆ สำหรับลัคนาราศีกุม อีกอย่างที่ผมอยากจะบอกกับชาวลัคนาราศีกุมนั้น เอ้าฟังให้ดีนะ ดาวเสาร์และดาวพฤหัสตอนนี้มันมาโคจรอยู่ในเรือนลาภะเนี่ยมันจะหารายได้ได้โดยง่าย ชาวกุมใครที่อยากไปศึกษาเข้าไปเล่นหุ้นจะมีความสำเร็จอย่างสูง ผมย้ำนะว่าอย่างสูง ย้ำอีกครั้งอย่างสูง ย้ำอีกครั้งกลัวชาวกุมจะลืม

สุขภาพลัคนาราศีกุม ปี 2563

ส่วนในเรื่องของสุขภาพชาวลัคนาราศีกุมคุณมีความจำเป็นที่จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของอาหารการกินซินแสหมิงกลัวว่าน้ำหนักตัวคุณจะเพิ่ม เช่นเคยหนักอยู่เท่านี้ สมมุติเคยหนักอยู่ 60 พอเข้าปีใหม่มาน้ำหนักผ่านเข้าเมษาอุ้ยไป 70 นะ งั้นถ้าใครพออายุเริ่มมากขึ้นแล้วนำหนักมากๆมันไม่ดีหรอก หัวข่งหัวเข่ามันก็ไม่ดี นี่คือสิ่งที่ผมอยากจะบอกกับชาวลัคนาราศีกุม ฉะนั้นคุณพยายามออกกำลังเข้าไว้ ผมก็จัดให้ชาวลัคนาราศีกุมได้ A เช่นกัน ขอให้โชคดีเงินในบัญชีไหลเข้าทุกวัน สุข เฮง รวยนะชาวลัคนราศีกุม

ประมวลภาพ เหตุการณ์ผู้ต้องขังเผาหลบหนี เรือนจำบุรีรัมย์ หวั่น โควิด19

เรือนจำบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 เกิดเหตุระทีกที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ หลังผู้ต้องขังประมาณ 100 ราย พยายามก่อเหตุประท้วง ก่อการจลาจล เผาเรือนจำ

องค์การอนามัยโลก เผย ยอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ทั่วโลก ทะลุครึ่งล้าน รอวัคซีนอีก 12-18 เดือน

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มีนาคมที่่ผ่านมา องค์การอนามัยโลก (WHO) เผิดเผยตัวเลขล่าสุด ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 ที่ได้รับการยืนยันทั่วโลก

สถานการณ์ โควิด19 ดีขึ้น! หูเป่ย เตรียมเปิดเที่ยวบินในประเทศ อีกครั้ง

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงาน แถลงการณ์จากสำนักการบินพลเรือนแห่งประเทศจีน (CAAC) ระบุว่ามณฑลหูเป่ย ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับผลกระทบจากการระบาด

ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ไม่ทัน มีมาตรการปล่อยเงินกู้ 10,000

มาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ไม่ทัน ธนาคารออมสินเปิดเผยว่า มีอีกมาตรการ