ทีเซอร์วิวาห์ แหลม ศรีสะเกษ – น้องจ๋า “วิ่งหารัก” แสนโรแมนติก (คลิป)

ทีเซอร์คลิปวีดีโองานแต่งงานนักมวยแชมป์โลก แหลม ศรีสะเกษ กับเจ้าสาวคนสวย “น้องจ๋า พรพิมล” ถูกปล่อยออกมาแล้วภายใต้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมทะเลอุ่นเครื่องก่อนพิธีวิวาห์ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 พ.ย. ที่จะถึงนี้

ก่อนหน้านี้ แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับเจ้าสาวคนสวย “น้องจ๋า” น.ส.พรพิมล สาระแก้ว เปิดภาพถ่ายพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้ชมกัน และล่าสุด Teaser งานวิวาห์เผยภาพนักชกขวัญใจชาวไทยสวมเชิ้ตขาวเดินมารับเจ้าสาวบนหาดทรายและน้ำทะเลดูแล้วโรแมนติกบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักเป็นที่สุด

เริ่มแคมเปญ “วิ่งหารัก” บ้านเกิดเจ้าสาว

วิ่งไปเรื่อยๆ

ต้องเร่งหน่อยแล้ว

มีเหนื่อยบ้างแต่ไม่ท้อ

วิ่งต่อไป…ไม่ย่อท้อ

แหลม ศรีสะเกษ มองหาความรัก

นั่นใคร? เดินมาตามชายหาด

น้องจ๋า!!! เจ้าสาวคนสวย

แต่เราก็หา…กันจนเจอ >,<

 

Cr. ระบาย-รัก

 

 

ธนกร เตือน ฟลุค เกริกพล คิดก่อนพูด ยันรัฐแก้ปัญหา โควิด19 เต็มที่

5 เมย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย ธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกรณีที่ นายเกริกพล มัสยวาณิช หรือ ฟลุค ดารานักแสดงชื่อดัง

ระทึก! เกิดเหตุ ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น เขต ลาดพร้าว 80

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น ในเขตพื้นที่ สน.วังทองหลาง โดยได้รับรายงานจาก สน.วังทองหลาง ว่า

ยืดเวลา! กพท. ห้ามทุกประเทศบินเข้าไทย ถึง 18 เม.ย. – กักตัว 14 วัน

กพท. ขยายเวลาห้ามทุกประเทศบินเข้าไทยชั่วคราว ถึง 18 เม.ย. นี้ ส่วนผู้โดยสารต้องได้รับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 แพร่ระบาด

รัศมี แข กับการรีวิวอย่างไรให้โลกจำ งานนี้ไม่รู้เลยว่าอาหารหรือ คุณแข อะไรจะอร่อยกว่ากัน

รีวิวสุดปัง!! ที่มาพร้อมกับความครีเอทีฟสุดปั๊วะ!! ที่งานนี้ รัศมี แข จัดหนักจัดเต็มทุกการรีวิว ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งตัว กราฟิกสุดเก๋ งานนี้บอกเลยว่า

เจนี่ อุ้ม น้องโนล่า ถ่ายแบบขึ้นนิตยสารชื่อดัง น่ารักมาก

คุณแม่คนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร อวดภาพสุดน่ารัก หลังจากที่เธอพาลูกสาวตัวน้อย น้องโนล่า ไปถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง