หัวใจ “นุช” แทบวาย เมื่อ”เป๊ก”ตกมอเตอร์ไซค์ระหว่างไลฟ์ แต่ที่แท้เป็นคลิปไวรอล

ทำเอาบรรดา นุช นุชes ตื่นตระหนกกันยกใหญ่ เมื่อเป๊ก ผลิตโชค ได้ไลฟ์เฟซบุ้ก ระหว่างที่นั่งมอเตอร์ไซค์เพื่อจะไปทานข้าวกับเพื่อน โดยจู่ๆระหว่างการไลฟ์นั้น เป๊กได้ตกรถมอเตอร์ไซค์ และภาพการถ่ายทอดสดก็กลายเป็นจอสีดำ พร้อมกับเสียงร้องของเป๊ก และมีคนพูดว่า มีคนตกรถมอเตอร์ไซค์ ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามการถ่ายทอดสดอยู่ถึงกับใจหายใจคว่ำ ด้วยความเป็นห่วง ก่อนที่จะมีการเฉลยในท้ายคลิปว่า เป็นคลิปที่สร้างสถานการณ์มา เพื่อเป็นการรณรงค์งดใช้โทรศัพท์มือถือในเวลาที่ไม่เหมาะสม เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุ

โพสต์โดย PecKPaLit เมื่อ วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2017

แฟนคลับคอมเม้นท์ตกใจ
แฟนคลับคอมเม้นท์ตกใจ
เป๊ก เฉลยท้ายคลิป ว่าเป็นเหตุการณ์สมมุติ

ทั้งนี้หลังจากนั้นไม่นาน เป๊ก ผลิตโชคได้ทวิตข้อความลงใน เฟซบุ้ก ทวิตเตอร์ เพื่อเป็นขอโทษแฟนคลับ ที่ทำให้ตกใจ กับเหตุการณ์เมื่อซักครู่ แต่อยากจะให้ทุกคนตระหนักถึงอันตรายในการใช้โทรศัพท์มือถือในขณะที่ไม่ควร

 

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ