อเมซิ่ง! สาวจูงลูกน้อยเดินชายหาดเจอ “ไข่ปลาฉลาม” แถมยังมีชีวิต (คลิป)

ไม่ใช่เหตุการณ์ที่จะพบเจอบ่อยๆทุกวันหรอกนะสำหรับเรื่องราวของคุณแม่ที่จูงลูกเดินเล่นชายหาด ก่อนพบเจอสิ่งไม่คาดฝัน “ไข่ปลาฉลาม” ที่สำคัญตัวอ่อนยังดิ้นอยู่ภายในสภาพสมบูรณ์แบบนี้

ภาพและคลิปจากเฟซบุ๊กชื่อ Karissa Otero หญิงสาวเผยเหตุการณ์ขณะจูงลูกน้อยเดินเล่นที่ชายหาดในรัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อนพบวัตถุสีส้ม ภายในมีตัวอ่อนเคลื่อนไหว ซึ่งมันคือ “ไข่ปลาฉลาม” สร้างความประทับใจจนต้องถ่ายคลิปมาส่งต่อบนโซเชี่ยล

ทั้งนี้ไข่ปลาฉลามที่พบนั้นถือเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่น้อยคนนักจะเคยเห็นเพราะตามธรรมชาติของฉลามจะทำการปฏิสนธิภายในไม่ได้วางไข่ ซึ่งความสมบูรณ์ของไข่ สายอาหาร และตัวอ่อนยังมีครบถ้วนเลยทีเดียว

 

คลิปไข่ปลาฉลาม สัตว์โลกน่ารัก

โพสต์โดย Karissa Otero เมื่อ วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2019

บราซิล เผย ยอดเสียชีวิตจาก โควิด-19 วันเดียวพุ่ง 807 ราย

บราซิลรายงาน ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัส โควิด-19 ในประเทศ เพิ่มขึ้นแตะ 23,473 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตสูงถึง 807 รายในวันเดียว

ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในรัสเซีย เพิ่ม 8.9 พันราย ดันยอดสะสมพุ่ง 3.6 แสนราย

รัสเซีย ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 8,915 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยสะสมในประเทศอยู่ที่ 362,342 ราย

ธนาคารธ.ก.ส. ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 1 มิถุนายน นี้

ธนาคารธ.ก.ส. ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางอัตราดอกเบี้ยนโยบายและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าของธนาคาร

ก้าวไกล ประกาศสานต่อ ภารกิจ อนค. ยกเครื่อง ‘พรก.’ กันเอื้อประโยชน์บางกลุ่ม

วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก “พรรค ก้าวไกล – Move Forward Party” โพสต์คลิป พร้อมข้อความ มีเนื้อหาดังนี้

ชาวบ้านย่านบางบ่อ งงหนักน้ำท่วมเป็นสีเขียว แม้ฝนไม่ตกหนัก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิป น้ำท่วม ขังรอระบายมีสีคล้ายสีเขียว หลังจากที่เกิดฝนตกลงมาย่านบางบ่อ สมุทรปราการ พร้อมข้อความแม่น้ำสีเขียวสดใสมากครับ