เผยคลิปนาที 3 หนุ่มฮ่องกงปีนยอดตึกใบหยก ถ่ายเซลฟี่ท้ายมฑูต!! (มีคลิป)

หลังจากที่ทั้ง 3 หนุ่มชาวฮ่องกงตรงเป็นข่าวดังเมื่อวันที่ (1 ก.ย.60) ที่ผ่านมา! ปีนตึกใบหยก ขึ้นไปชั้น 85 ถ่ายเซลฟี่ท้ายมฑูตแบบที่เรียกว่า “ไม่กลัวตาย” ทั้งนี้ชาวเน็ตและผู้ที่ได้รับชมคลิปวีดีโอนี้ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

และล่าสุดเมื่อวันที่ (2 ก.ย.60) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่งชื่อว่า Tanapat Boonya   ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์คลิปวีดีโอ 3 หนุ่มชาวฮ่องกงขณะถ่ายเซลฟี่บนยอดตึกใบหยก เป็นหลักฐานชั้นดีได้อยู่มัด ทั้งนี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์แคปชั่นประมาณว่า…

เพิ่มเติมคลิปวินาที 3 โจ๋ฮ่องกง ปีนยอดตึกใบหยก หลักฐานชัดยากตัดต่อ เจ้าของตึกใบหยกเตรียมฟ้องดำเนินคดี และ”ตึกใบหยก”เป็นตึกที่มีการรักษาความปลอดภัยแน่นหนา ซึ่งโชคดีที่แอบขึ้นมาถ่ายภาพดังกล่าวได้ และแม้จะมีข่าวว่าทั้ง 3 คน อาจถูกดำเนินคดี แต่จากการตรวจสอบพบว่านายซามูเอล ชาน หนึ่งในกลุ่มนี้ ยังโพสต์ว่าอยู่ในกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 1 กันยายน โดยเป็นภาพของตึกมหานคร ตึกที่สูงที่สุดในไทย และไม่แน่ว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้ อาจจะวางแผนขึ้นไปเก็บภาพบนดาดฟ้าอีกครั้งก็เป็นได้

ทั้งนี้เมื่อชาวเน็ตได้รับชมคลิปวีดีโอนี้แล้วกว่า 2.6 ล้านวิว และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ไลก์แอนด์แชร์คลิปวีดีโอนี้กันเป็นจำนวนมาก ต่างตั้งข้อสงสัยว่าทำไม 3 หนุ่มชาวฮ่องกงถึงขึ้นไปถ่ายเซลฟี่ท้าได้ และระบบรักษาความปลอดภัยทำไมถึงปล่อยให้ขึ้นไปได้ น่าหวาดเสียวสุดๆ เรามารอติดตามข่าวนี้กันต่อว่าทางเจ้าของตึกใบหยกจะเตรียมฟ้องดำเนินคดีทั้ง 3 หนุ่มชาวฮ่องกงหรือไม่?

ที่มา : เฟซบุ๊กส่วนตัว Tanapat Boonya 

บทความที่เกี่ยวข้อง ส่อเค้าดราม่า หนุ่มฮ่องกงปีนยอดตึกใบหยก ถ่ายเซลฟี่ท้าเพชฌฆาต!!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

Disney ตอกกลับ สการ์เล็ต หลังออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow

Disney เคลื่อนไหวแล้ว หลัง สการ์เล็ต นาตาชาสาว ออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow ลงสตรีมมิงพร้อมฉายโรงทำเสียรายได้

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ ดองพัสดุในโกดังสินค้า กองเสียหายนับร้อยกล่อง ลูกค้าต้องไปรื้อหาเอง

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ – (29 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beever Timchras โพสต์ภาพโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสีแดง ซึ่งยพบพัสดุตกค้างจำนวนมาก ทั้งผลไม้ที่เน้า […]

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10

เรียกว่า FakeNews หรือไม่ แป้งโกะ ถามรัฐบาลถึงคนที่บอกว่าคนนอนตายคือจัดฉาก

แป้งโกะ จินตนัดดา ถามถึงข้อสงสัยที่มีต่อรัฐบาล ว่า เเล้วคนที่ออกมาบอกว่าการที่มีคนมานอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนนั้นเป็นการจัดฉาก อันนี้เรียกได้ว่าเป็น FakeNews เหมือนกันมั้ย