เล่นสกปรก! “มีโชค ป.เอี่ยมเฮง” หวิดดับทุรนทุรายคาด “ถูกวางยา” ตามแฝด “มีชัย” (คลิป)

ฉาววงการหมัดมวยเมื่อมีการเผยคลิป “มีโชค ป.เอี่ยมเฮง” ในสภาพทุรนทุรายอาการน่าเป็นห่วงพร้อมระบุว่าเป็นผลจากการถูกวางยาซึ่งก่อนหน้าฝาแฝดของเขา “มีชัย ป.เอี่ยมเฮง” เพิ่งถูกวางยาหามส่งโรงหมอหลังชั่งน้ำหนักศึกมวยไทยวิก 7 สี

“มีชัย” เพิ่งถูกวางยาไปก่อนนี้

เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา “มีชัย” มีอาการปัสสาวะไม่หยุด ร่างกายอ่อนแรง หลังขึ้นชั่งน้ำหนักก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยายามซึ่งทีมงานเชื่อว่าเกิดจากการถูกผู้ไม่หวังดีวางยา

https://www.facebook.com/joapoorclipdetdet/videos/389797868129462/

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันกลับมาเกิดขึ้นกับฝาแฝดของเขาอีกครั้งเมื่อ “มีโชค ป.เอี่ยมเฮง” ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วนในสภาพทุรนทุรายแบบนี้ทำให้เกิดคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับวงการมวยบ้านเรา

 

 

Cr. YouLike มวยไทย , เจ้าพ่อคลิปเด็ด

 

ช็อค! ต้อม – จ็อบซัง แถลงลาออก กรณีดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48

ดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48 ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหาร พร้อม จ๊อบซัง ณัฐพล ผู้จัดการ BNK48 ประกาศรับผิดชอบ ขอถอนตัวออกจากตำแหน่ง! กรณีดราม่าใช้การเธียร์เตอร์

ศาลออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวนัดฟังฎีกา เซ่นคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ

ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ แม้ส่งตัวแทนขอเลื่อนอ้างป่วย แต่ศาลไม่ปักใจเชื่อ นัดอ่านอีกครั้ง 7 เม.ย.นี้

เข้ม! ไวรัสโคโรนา เตรียมบังคับใช้กฎหมายหลังพบผู้ปกปิดประวัติการเดินทาง

กระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศให้โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 เป็นโรคติดต่ออันตราย ใช้เป็นเครื่องมือคุ้มครองประชาชนและสังคม เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีอำนาจตามกฎหมาย

กสทช. ฟัน 3 ช่องทีวี เซ่นเหตุการณ์กราดยิง ‘โคราช’

พล.ท.ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ ( กสทช. ) เปิดเผยว่า ที่ประชุม กสทช.

ราชกิจจาฯ ประกาศใช้พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี63 วงเงิน32ล้านล้านบาท

พ.ร.บ.งบประมาณ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ พระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2563