แม่ค้าขายไก่ปิ้ง! น่ากินม๊ากมาก ใช้ไก่พันธุ์ดีเนื้อแน่นเชียว? ชาวเน็ตแห่ชมคลิปกว่าสองล้านวิวแล้ว!! (มีคลิป)

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 ก.ย.60) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่งนามว่า Note Shunglor ได้โพสต์คลิปวีดีโอแม่ค้าขายไก่ปิ้งบริเวณสี่แยกแห่งหนึ่งบนถนนในกรุงเทพมหานคร แต่ที่สร้างความแตกตื่นให้กับชาวเน็ตถึงขั้นสนั่นโซเชียลแบบที่เรียกว่าแม่ค้าไก่ปิ้งคนนี้ดังข้ามคืนเลย!

เพราะแม่ค้าไก่ปิ้งคนนี้เซ็กซี่มาก ผิวพรรณ หน้าตาดี ไม่คิดว่าจะเป็นแม่ค้าขายไก่ปิ้งจริงๆ หรือว่าแม่ค้าขายไก่ปิ้งคนนี้จะใช้เนื้อไก่พันธุ์ดีมากเนื้อแน่นเชียว และผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์คลิปวีดีโอนี้พร้อมแคปชั่นว่า…

เดี๋ยวนี้ไก่ย่างต้องทำกันถึงขนาดนี้ละหรอ ??? HDเพื่อความคมชัด! พิกัดปั้มน้ำมัน PT ตรงข้าม The Pimp ครับ

ทั้งนี้หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์คลิปวีดีโอนี้ลงไปในโซเชียลแล้ว ล่าสุดมีผู้ที่เข้ามาชมและไลก์แอนด์แชร์คลิปวีดีโอนี้แล้วเป็นจำนวนมากและมีผู้ชมคลิปวีดีโอถึง 2.6 ล้านวิว (ณ 2 กันยายน 2560) โอ๊ยแม่ค้าขายไก่ปิ้งคนนี้ดังแบบข้ามคืนมาก พิกัดที่เธอขายไก่ปิ้งอยู่ที่ปั้มน้ำมัน PT ตรงข้าม The Pimp ย่านนี้หนุ่มๆ ต้องรู้จักเป็นอย่างดี

ส่วนชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปวีดีโอนี้แล้วต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บอกว่าอยากกินไก่ปิ้งกันเป็นแถวเลย และรีบตามพิกัดไปซื้อไก่ปิ้งเลย

ที่มา : เฟซบุ๊กส่วนตัว Note Shunglor

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดข้อมูล ‘วัคซีนไฟเซอร์’ BioNTech ชี้ทั่วโลกใช้ ผสมน้ำเกลือ ไม่ใช่แค่ประเทศไทย!

จากกรณีที่อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ จะต้อง ผสมน้ำเกลือ ให้ได้สัดส่วน เพราะเป็นวัคซีนเข้มข้น โดยดูดจากขวดใหญ่ไปฉีด ซึ่ง 1 ขวดฉีดได้ 6 คน ทำให้ประชาชนเกิดการตั้งข้อสงสัย ในการใช้วัคซีนชนิดนี้

Disney ตอกกลับ สการ์เล็ต หลังออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow

Disney เคลื่อนไหวแล้ว หลัง สการ์เล็ต นาตาชาสาว ออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow ลงสตรีมมิงพร้อมฉายโรงทำเสียรายได้

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ ดองพัสดุในโกดังสินค้า กองเสียหายนับร้อยกล่อง ลูกค้าต้องไปรื้อหาเอง

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ – (29 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beever Timchras โพสต์ภาพโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสีแดง ซึ่งยพบพัสดุตกค้างจำนวนมาก ทั้งผลไม้ที่เน้า […]

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10