ลูกทรพี!!! กระชากหัว ตบหน้าแม่ร้องระงม “ถือขวานขู่” ชาวบ้านห้ามไม่ฟัง (คลิป)

แชร์ไปเลยและขอใช้คำว่า “เลว” กับลูกคนนี้ที่ทำกับแม่บังเกิดเกล้าเหมือนไม่ใช่คนทั้งฉุดกระชาก ทุบตี กระชากผม และตบหน้าเสียงดังสนั่น เสียงแม่ร้องไห้ระงม ชาวบ้านวิงวอนขอให้พอแล้วไม่ฟัง

13 มี.ค. 2561 คลิปจากเฟซบุ๊กชื่อ Siwatpanumet Wongwatcharathanakorn เผยให้เห็นพฤติกรรมของลูกทรพีที่เลวชาติสุดๆตบตีกระชากหัวแม่ระบุข้อความว่า “ช่วยแชร์ หน่อยครับ สงสารป้าเขา กับแม่มันยังทำขนาดนี้ อย่าให้มันมีที่ยืนในสังคมตำบลเพชรละคร อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันนี้ ซึ่งภายในคลิปเผยชายหนุ่มคนหนึ่ง คือ นายชัชพงษ์ อายุ 25 ปี กำลังกระชากหัวผู้หญิงออกจากบ้านแต่ผู้หญิงพยายามเกาะรั้วประตู ชายคนนี้ก็เลยตบหน้าไปหลายครั้งพร้อมกับกระชากหัวอีกด้วย ยังไม่พอ ในมือของเขาถือขวานทำท่าขู่จะตีใส่หัวแต่ชาวบ้านละแวกนั้นตะโกนขอร้องให้หยุด “อย่าทำแม่” จึงทำให้รู้ว่า ผู้หญิงในคลิปคือ แม่บังเกิดเกล้าอายุ 55 ปี โดยหลังจากคลิปนี้จบลง นายชัชพงษ์ ก่อเหตุจุดไฟเผารถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายอีก 1 คันด้วย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหนองไผ่ พร้อมด้วยทหารกองพลทหารม้าที่ 1 เข้าระงับเหตุพร้อมคุมตัว นายชัชพงษ์ ส่งสถานคุมประพฤติ จ.เพชรบูรณ์ เนื่องจาก นายชัชพงษ์ อยู่ระหว่างถูกคุมประพฤติในข้อหาเสพยาเสพติด อีกทั้งจากการสอบประวัติของ นายชัชพงษ์ พบว่าในอดีตเคยรับราชการเป็นทหารยศนายสิบ อยู่ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี แต่ถูกไล่ออกจากราชการเพราะตกเป็นทาสยาบ้า ส่วนผู้เป็นแม่ กลับไม่ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน เพราะด้วยความรักที่มีต่อลูก ยังเชื่อว่าลูกชายอาจจะกลับตัวเป็นคนดีได้ พร้อมวอนสังคมอย่าซ้ำเติม เพราะเป็นห่วงลูกชายจะไม่มีที่ยืนในสังคมเมื่อเรื่องราวทุกอย่างจบลง

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 

 

Cr. วันๆหาเเต่เรื่อง

 

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ