แชร์ว่อน! คลิปสุดโหด รุมตี-กระทืบโจ๋17 ตายคาสนามฟุตบอล

เผยคลิปสุดเหี้ยมวัยรุ่นรุมทำร้ายโจ๋วัย 17 ปี เตะศีรษะ-ก้านคอ ก่อนใช้ไม้ฟาดไม่ยั้ง เสียชีวิตคาสนามฟุตบอลโรงเรียนแห่งหนึ่ง

จากแหล่งข่าวขอสงวนนามส่งมาให้ผู้สื่อข่าวดูเป็นภาพวินาทีวัยรุ่นถูกรุมตีทั้งไม้ทุบ ทั้งเตะ ผู้ตายร้องขอชีวิตถามผมทำอะไรใคร ผมผิดอะไร โดยในคลิปมีการใช้มือถือถ่ายภาพไม่น้อยกว่า 2 เครื่อง

15 ม.ค. 2562 ความคืบหน้ากรณีพบศพวัยรุ่นซึ่งต่อมาทราบชื่อจากกลุ่มเพื่อนๆว่าผู้ตายคือ นายเรด อายุ 17 ปี ชาวบ้านตูม ต.ในเมอง อ.เมือง จ.ขอนแก่น นอนเสียชีวิตอยู่กลางสนามฟุตบอลของโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในตำบลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนาย ลงพื้นที่ตรวจจุดที่พบศพนายเรด เพื่อหาหลักฐาน ซึ่งพบว่าสภาพศพ ถูกทำร้ายด้วยของแข็งที่ท้ายทอย จนมีแผลฉีกขาด เสียชีวิตมาประมาณ 6 ชม.

จากการสอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกโรงเรียนดังกล่าวบอกว่าเห็นรถจักรยานยนต์ขับไล่ตามกันมา 2 คัน และขับเข้าไปในสนามฟุตบอลของโรงเรียน จากนั้นมีเสียงคล้ายคนถูกทุบทำร้ายติดต่อกันหลายครั้ง ไม่นานก็มีรถจักรยานยนต์ขับขี่ออกไปเพียงคันเดียว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับคลิปภาพที่ผู้ตายถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมก่อนตายเป็นความยาว 1.34 นาที โดยผู้ตายได้ถูกชายไม่ต่ำกว่า 2 คนรุมทำร้ายขณนอนคว่ำ

ส่วนคนร้ายที่ใส่กางเกงขาสั้นสวมรองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน ใช้เท้าเตะตรงใบหน้าหน้าหลายครั้ง และคนร้ายอีกคนใช้ไม้ที่มีความยาวประมาณ 1 เมตร กระหน่ำตีตรงบริเวณศีรษะ ท้ายทอย และก้านคอ หลายครั้ง และผู้ตายได้ร้องขอชีวิตพร้อมถามคนร้ายว่า “ผมทำอะไรใคร ผมผิดอะไร” นอกจากนี้ยังมีตัวหนังสือเขียนใต้คลิปภาพด้วยว่า “พูดไม่ได้เลยซิเวลาโดน” และในคลิปภาพยังเห็นมีโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่องทำการบันทึกภาพขณะทำร้ายผู้ตายตลอดเวลา จึงเชื่อว่ามีการใช้โทรศัพท์ไม่น้อยกว่า 2 เครื่องทำการบันทึกภาพขณะเกิดเหตุ

สำหรับความคืบหน้าขณะนี้พ.ต.อ.ภาคภูมิ ได้สั่งการให้เร่งหาเบาะแส รวมถึงกล้องวงจรปิดที่อยู่ในละแวกนั้นอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งเรียกเพื่อนสนิทของผู้ตายมาสอบถามหาความเชื่อมโยง โดยเฉพาะในวันเกิดเหตุผู้ตายได้ไปเที่ยวกับใคร และไปทำอะไรไว้ให้คนร้ายไม่พอใจ คนร้ายจึงทำร้ายผู้ตายอย่างโหดเหี้ยม
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ