แฉซ้ำ! แม่นักเรียนป.6 ร.ร.สารสาสน์ ควงทนายเอาผิดหลังถูกครูจิกหัวลากไปตบ!!

แฉซ้ำ! แม่นักเรียนป.6 ร.ร.สารสาสน์ ควงทนายเอาผิดหลังถูกครูจิกหัวลากไปตบ!! ถูกครูคนดังกล่าว จิกผมลากออกไปตบที่นอกห้องซ้ำ ทำให้น้องผักบุ้งต้องวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากครูอีกคน แต่ครูก็ยังวิ่งไล่ตามเข้ามาตบอีกหลายที หลังเกิดเหตุได้พาลูกสาวไปตรวจร่างกาย และเดินทางเข้าแจ้งความในวันถัดมา ซึ่งมีผู้อำนวยการโรงเรียนในตอนนั้น เดินทางมาไกล่เกลี่ยกับตนที่โรงพัก โดยรับปากว่าทางโรงเรียนจะเร่งดำเนินการให้ ซึ่งหลังจากเข้าแจ้วความไว้แล้ว ก็ไม่ได้รับการติดต่อใดๆ จากทางโรงเรียนเลย มีแต่ฝ่ายตนที่ต้องโทรไปถาม ผอ.ว่าทางโรงเรียนจะดำเนินการช่วยเหลืออะไรบ้าง ทาง ผอ.ก็อ้างว่าได้ไล่ครูคนดังกล่าวออกจากโรงเรียนไปแล้ว และให้รอติดต่อกับครูคนดังกล่าวให้ได้ก่อน จะแจ้งความคืบหน้ากลับไป ซึ่งนับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ก็ไม่มีการติดต่อใด ๆ ทั้งจากทาง ผอ.หรือทางโรงเรียน จนกระทั่งบุตรสาวเรียนจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ตนจึงตัดสินใจให้ย้ายไปเรียนที่อื่นแทน ไม่ให้ขึ้นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่นี้ เพราะตนเห็นว่าเสียค่าเทอมก็แพงอยู่แล้ว ลูกสาวยังมาโดนครูกระทำแบบนี้อีก มันรับไม่ได้ วันนี้จึงตัดสินใจเดินทางมาโรงพักเพื่อติดตามคดีที่บุตรสาวตนถูกทำร้ายแล้วเรื่องเงียบหายไปนานหลายเดือน เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ปิดโรงเรียนไหม! คุรุสภา ตรวจใบประกอบวิชาชีพครูร.ร.สารสาสน์ 411 คน มีวุฒิแค่ 98 คน

ชื่อนี้กำลังมา! รู้จัก “กนกวรรณ วิลาวัลย์” ขวัญใจผู้ปกครอง สารสาสน์ราชพฤกษ์

ชื่อนี้กำลังมา! รู้จัก “กนกวรรณ วิลาวัลย์” ขวัญใจผู้ปกครอง สารสาสน์ราชพฤกษ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปูเสื่อรอเลย ! Bangkok Breaking ออริจินัลซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องที่ 2 จาก Netflix

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอซีรีส์ หลัง Netflix ประกาศสร้างซีรีส์ Bangkok Breaking ออริจินัลซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องที่สองของ Netflix

หมอธีระ แนะเปิดเผยข้อมูลโปร่งใส ให้ประชาชนทราบ ทุกคนจึงจะรอด โควิด19

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

สมชัย โพสต์ช่วยกันส่งประยุทธ์ให้ถึงฝั่ง หลังอยู่ในสถานการณ์ที่อยากหาทางออก

นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร รองศาสตราจารย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง ม.รังสิต โพสต์เฟซบุ๊กถึงพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา

แม่ยกปชป. เทคะแนนให้ มาร์ค นั่งนายกฯคนต่อไป ชี้ เหมาะสมกว่า ลุงตู่ หลายขุม?

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ ที่สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่าน

เตือนระวังมิจฉาชีพ! หลอกโอนเงินร้านค้าโครงการ คนละครึ่ง

คนละครึ่ง — นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า