มาจากไหนเยอะแยะ? มะพร้าวตกเกลื่อนถนนกว่า 1000 ลูก

มะพร้าว มาจากไหน !! ชาวบ้านสุดงง รถบรรทุกเทกระจาด ทิ้งผลมะพร้าวเกลื่อนถนน กว่า 1,000 ลูก ระยะทางยาว ประมาณ 100 เมตร เสี่ยงก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนน นี่คือภาพเหตุการณ์ที่ทำให้ชาวบ้าน ตำบลเกษตรพัฒนา อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร และประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ถึงกับสุดงงไปตาม ๆ กัน เมื่อจู่ ๆ มีผลมะพร้าวกว่า 1,000 ลูก ตกเกลื่อนบนพื้นถนนทางเข้าออกหมู่บ้าน ทำให้ผู้ที่ผ่านไปมาได้รับความเดือดร้อนและเสียเวลาในการเดินทาง จึงแจ้งเรื่องไปยังเทศบาลตำบลเกษตรพัฒนาอย่างเร่งด่วน

ประโยชน์ของ น้ำมันมะพร้าว บริสุทธิ์ 100%

ความทรงจำ !! แอน ทองประสม เผย ต้นมะพร้าวที่ปีนเล่นในวัยเด็กกำลังจะตายความทรงจำ !! แอน ทองประสม เผย ต้นมะพร้าวที่ปีนเล่นในวัยเด็กกำลังจะตาย

กระทรวงต่างประเทศ เร่งชี้แจงต่างชาติ กรณี PETA นำเสนอรายงาน ลิงเก็บมะพร้าว

เปิดใจ “บอล เชิญยิ้ม” หลังสูญเสีย “โรเบิร์ต สายควัน”

เปิดใจ บอล หลังข่าวการสูญเสีย โรเบิร์ต สายควัน นักแสดงตลกชื่อดัง ที่เสียชีวิตลง ช่วงดึกของวันที่ 19 กันยายน 2563

หมอเอก ลั่น!ก้าวไกล จะพูดแทนพี่น้องประชาชน แก้รัฐธรรมนูญ

แก้รัฐธรรมนูญ หมอเอก ดร.เอกภพ เพียรพิเศษ ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุุ๊ก ระบุว่า “การเมืองในสภา กับการเมืองบนท้องถนนเป็นเรื่องเดียวกัน

น้ำน่านซัดแรง! ตลิ่งริมฝั่งชุมแสงทรุดไม่หยุด-ถนนคอนกรีตพังยาวกว่า 50 เมตร

พายุโนอึล ส่งอิทธิพลทำให้หลายจังหวัดได้ครับความเดือดร้อนเกิดน้ำท่วมฉับพลันบ้านเรือนเสียหายเป็นจำนวนมาก – ถนนคอนกรีตพังยาวกว่า 50 เมตร

“สมชัย” ชำแหละ 5 ข้อ ชี้ชัด ม็อบนักศึกษา ผิดพลาด

สมชัย ชำแหละ 5 ข้อ ชี้ชัด ม็อบนักศึกษา ผิดพลาด จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 20 ก.ย.63 กลุ่มชุมนุมได้มีการปักหมุดทองเหลือง 11.6 นิ้ว