แฉหนัก! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว แต่ไม่จ่ายเงินเดือน

จากกรณี ที่ นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งควบตำแหน่งเจ้าของค่ายเพลงด้วย มีประเด็นฉะเดือดกับรุ่นน้องอย่าง เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ร่วมฟีเจอริ่งในเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ซึ่งออกมาแฉว่า เจนนี่ผิดสัญญาใจเรื่องส่วนแบ่งรายได้ แถมยังชี้แจงเรื่องไม่ค่อยไปร่วมงานกับเจนนี่ เพราะรายได้น้อย ไปออกคอนเสิร์ตได้งานละ 3,000 บาท ไปออกรายการได้แค่ 500 บาท ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว ซึ่งต่อมา หนุ่ม กรรชัย ออกมายืนยันว่า ตอนไปรายการโหนกระแส ให้ค่าตัวมากกว่านั้น สงสัยว่าทำไมน้องได้แค่ 500 บาท

จัดหนัก! นายอำเภอชะอวด แจ้งจับ คนจัดคอนเสิร์ต เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสี่ยงโควิด19

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมแถลงข่าวชี้แจงดราม่า 2 ส.ค. นี้

แม่ ลิลลี่ – เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลื่อนไหวแล้ว หลังลูกๆ เจอดราม่าถล่มหนัก

ชวนแม่รอชม! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ ใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชวนชม ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ หรือ ฝนดาวตกวันแม่ มีอัตราการตกสูงสุดประมาณ 60-110 ดวง

วันแม่ 12 ส.ค. กทพ. ประกาศ! ยกเว้นค่าผ่านทาง เฉลิมมหานคร-ศรีรัช-อุดรรัถยา

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันแม่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ

น่าห่วง! ครูฟิลิปปินส์ ถึงไทย 165 คน แม้ต้นทางติด โควิด19 เบอร์ 1 อาเซียน มีต่อคิวอีก 3 พันราย

กรณี ครูฟิลิปปินส์ เดินทางเข้าประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดว่ามี ครูฟิลิปปินส์ เข้าประเทศไทยแล้ว 165 คน นายอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริม

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปลื้ม!! ร่วมงาน ก้อง ห้วยไร่ เผย “ครูให้ความรู้ด้านอนุรักษ์เเม่น้ำโขง”

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่ผันตัวช่วยเหลือสังคม จนได้ UNEP แต่งตั้งให้เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย ล่าสุดหนุ่ม

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้ว !! หลังตกเป็นข่าว “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องเพิ่ม”

ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!!