“บิ๊กตู่” ชื่นชม สาธิตวไลยอลงกรณ์ฯ เดินถูกทางสอนแบบ Active learning

“บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย รศ.นราพร จันทร์โอชา ภริยา และ คณะรัฐมนตรี(ครม.) ร่วมกิจกรรม “VALAYA จิตอาสาปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายกรัฐมนตรี และ ครม.ได้ร่วมรับฟังบรรยายศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชา จาก ผศ.ดร.สุพจน์ ทรายแก้ว อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ฯ จากนั้นได้เยี่ยมชมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ โดยฐานที่ 1 ภูมิพลังแผ่นดิน ซึ่งนายกฯและครม. ได้ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม “VALAYA จิตอาสาปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา” พร้อมกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

คนดวงแข็ง!! โหรตรังฟันธง!! “บิ๊กตู่” อยู่ยาว ยิ่งไล่ยิ่งแกร่งขึ้น

กลุ่มแคร์ ย้ำจุดยืนชัด ไล่บิ๊กตู่-ยุบสภา นำประเทศกลับสู่ระบอบประชาธิปไตยอีกครั้ง

“วิสาร” อัด “บิ๊กตู่” สร้างความแตกแยก มองกลุ่มนักศึกษาเป็นคู่ขัดแย้งทางการเมืองที่ต้องจำกัด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แอฟ ทักษอรเป็นปลื้ม ! จุ๋ย แท็คทีม หอบของขวัญจัดเต็มมาเซอร์ไพรส์วันเกิด

ต้องบอกเลยว่าพี่น้องคู่นี้เขาน่ารักจริงๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร และสาว จุ๋ย วรัทยา ที่แม้จะไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ แต่ความรักที่มีให้กันกลับท่วมท้นสุดๆ

ด่วน! ตำรวจ เตรียมหมายจับ มายด์ ภัสราวลี หลังยื่นจดหมายถึง สถานทูตเยอรมัน

มายด์ ภัสราวลี – วันที่ 29 ต.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้รวบรวมพยานหลักฐานการกระทำความผิดฐานยุยงปลุกปั่น

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2563

กลัฟ คณาวุฒิ โกยทรัพย์ 7 หลักรับสิ้นปี นั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ D.R. Drink

นาทีนี้ไม่มีอะไรฮอตเท่า เรียกได้ว่าเป็นปีทองของหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ จริงๆ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีผลงาน ซีรี่ส์ TharnType The Series Season 2

“สามารถ” ฉะ ม็อบ “เป็นแค่ผู้อาศัยอย่าริมาไล่เจ้าของบ้าน”

“สามารถ” เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์

โบว์ แวนด้า เผยพินัยกรรม ปอ ทฤษฎี ถ้าไม่ทำตาม จะยึดคืนทั้งหมด!

เป็นคุณแม่ที่แกร่งอีกหนึ่งคนสำหรับ โบว์ แวนด้า ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ หลังจากที่สุญเสียสามีและพ่อ ปอ ทฤษฎี