“รุ้ง ปนัสยา” ขอให้ทุกคนอย่าเสียขวัญ หลังถูกจับ และให้ทุกคนพร้อมใจสู้เพื่อประชาธิปไตย

“รุ้ง ปนัสยา” น.ส. ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการถูกตำรวจควบคุมตัว ตามหมายจับที่ออกโดยศาลจังหวัดธัญบุรี ได้เขียนจดหมายถึงเพื่อนพ้องที่รักประชาธิปไตยทุกคน โดยระบุว่าถ้าหากในวันนี้ รุ้งไม่ได้กลับไปหาทุกคน ขอให้ทุกคนจงอย่าเสียขวัญไปนะคะ

นี่คือสิ่งที่หนูพร้อมจะแลกเพื่อการต่อสู้ของพวกเรา ไม่ต้องห่วงหนู ขอให้ทุกคนมีกำลังใจ สถานการณ์ในตอนนี้ ทุกคนอาจจะเห็นว่าแกนนำหายไปทีละคน แต่แท้จริงแล้ว เราทุกคนอยู่กับคุณเสมอ ในรูปแบบของอุดมการณ์ เมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนี้ หนูขอฝากความหวังและใจในการต่อสู้ไว้กับทุกคน

ขอให้ทุกคนใช้ความกล้าหาญทั้งหมดที่คุณมี ออกมาเป็นแกนนำไปกับเพื่อนๆ ของเรา การต่อสู้ของเรามาไกลมากแล้ว เราเห็นชัยชนะอยู่ไม่ไกลแล้ว ขอให้ทุกคนพร้อมใจสู้เพื่อประชาธิปไตย สู้เพื่อชาติที่ดีขึ้นของเรา สู้เพื่อศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของเรา

รุ้ง ปนัสยา ขอให้ทุกคนอย่าเสียขวัญ หลังถูกจับ และให้ทุกคนพร้อมใจสู้เพื่อประชาธิปไตย

ถึงคิว!! “รุ้ง ปนัสยา” ตำรวจบุกจับคาโรงแรม เจ้าตัวถึงกับนอนลงกับพื้น

รุ้ง ปนัสยา เคลื่อนไหวแล้ว! วอนกลุ่มผู้ชุมนุมมีสติให้มาก อย่าใช้ความรุนแรง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข

ผลงานภาพวาดนี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องตัวจิ๋วงดงามไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

ผลงานภาพวาด นี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องหนูตัวจิ๋วๆที่ถูกฝึกโดย สเต็บฮ์ ทูกู๊ด สาววัย 21 ปี จนทำให้เหล่าน้องหูได้มีผลงานเจิดจรัส

เจ้า”ริชชีย์” หมาพันธุ์คอร์กี้เป็นหมาตำรวจ ตัวแรกและตัวเดียวของรัสเซีย

เจ้า “ริชชีย์” เป็นสุนัขตำรวจของ Ryzhiy เริ่มต้นมาจากความบังเอิญ เมื่อตำรวจหญิง Olga Chumarova ได้มอบลูกสุนัขคอร์กี้เป็นของขวัญให้กับลูก

ศปปส.ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กันกลุ่มคณะราษฎร บุกป่วนประกาศคืนนี้นอนเฝ้าหน้าสภาฯ

ศปปส. ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กัน บรรยากาศ ศปปส.ใส่เสื้อเหลืองรวมตัวปักหลักค้างคืนหน้าสภา เตรียมยื่นหนังสือ ประธานชวน ดักทางกลุ่มคณะราษฎร