“ทักษิณ” มาแล้ว​ “อุ๊งอิ๊ง” บินตรงดูไบ​โผกอดด้วยความคิดถึง

“ทักษิณ” มาแล้ว​ “อุ๊งอิ๊ง” บินตรงดูไบ​โผกอดด้วยความคิดถึง บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอคลิประบุว่าบันทึกไว้เล่าให้ลูกฟังไม่เจอพ่อตั้งแต่ต้นปีเป็นรอบที่นานที่สุดในโลกตอนแรกจะมาหาตั้งแต่วันเกิดพ่อซึ้งตั้งแต่พ่อไม่อยู่บ้าน 14 ปีไม่เคยพลาดเลยตอนนั้นท้องได้ 3 เดือนด้วยเหตุการณ์โควิด 19 คุณแม่ยังไม่อยากให้เดินทางเราก็ตั้งใจว่าสิงหาไปหาแม่คุณพ่อก็ไม่สบายพอดีเลยต้องเลื่อนมาอีกวงเล็บงานที่สุดที่ไม่เจอพ่อน่าจะ 2 เดือนซึ่งก็ร้องไห้ใส่แล้วรอบนี้ 9 เดือนพ่อบอกว่าระยะทางไม่อาจกั้นเราได้แต่โควิด 19กั้นได้ซึ่งก็จริงบอกเลยว่ามันปวดใจมากจริงๆเวลาที่พ่อไม่สบายแต่เราไปดูแลใกล้ๆไม่ได้วงเล็บประเทศเดียวกันก็ยังดีวันนี้ได้มาเจอแล้วตอนเจอผู้ตอบแค่คำเดียว ลูกคิดถึงพ่อมากจริงๆคุณตาตาหอมลงผ่านพุงแม่เป็นครั้งแรกแล้วนะคะไว้คลอดแล้วจะมาทิ้งให้ฟังนานๆเลย

อุ๊งอิ๊ง คิดถึงครอบครัว โพสต์ภาพหวานในอดีตของครอบครัวชินวัตร

ลุ้นกันทั้งงาน!! อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร จัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูกคนแรก

“ยิ่งลักษณ์-อุ๊งอิ้ง” โพสต์อวยพรวันเกิด “ทักษิณ” อายุครบ 71 ปี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ ซอยวงศ์สว่าง 11 หลังเจอฝนตกอย่างหนัก

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ เหตุการณ์ ฝนตกหนัก เสาไฟฟ้าหัก ในซอวงยวงศ์สว่าง 11 ขณะ ย่านนวมินทร์ กระหน่ำจนมองไม่เห็นทาง

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน​ ลอยกระทงอย่าลืมพกร่มกันนะจ๊ะ

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออก

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เผย!! ผมเคยมีเงินติดตัวแค่ 25 บาท เพราะเหตุนี้?

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เป็นนักการเมืองผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในเอ็กคลูซีฟทอล์ควันนี้

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป แต่ท่านไม่เคยออกมาบอกกล่าว

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป จากกรณีที่มีการแพร่ภาพเอกสารใบเสร็จ ที่คนไทยไม่เคยเห็น ประชาชนแห่ชื่นชม พระบารมีของ “ในหลวง”

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์ ทำรถติดจนต้องขอแซงซ้าย

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ เจ้าของโพสต์ ระบุ ต้องแซงซ้าย ผมเข้าใจนะครับว่าเป็นทริป แต่รบกวนดูด้านหลังด้วยครับรถติดมาก หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์

บูม ชญาภา!!! เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว

บูม ชญาภา เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว จากกรณีที่ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าขอตัด