ดูคาติ ซิ่งชนสยองลาดพร้าว-วังหิน คอหักดับคาที่

หนุ่มซิ่ง ดูคาติ ชนแท็กซี่กำลังรอเลี้ยวขวาอย่างจังบริเวณลาดพร้าว-วังหินซอย55-57 คอหักเสียชีวิตคาที่ ยังไม่รู้เป็นใคร

10 ม.ค. 2562 เมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา ศูนย์นเรนทรรับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ชนกับรถนั่งสาธารณะปากซอยลาดพร้าว-วังหิน ระหว่างซอย55-57 จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุถนนลาดพร้าว-วังหิน เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อด ดูคาติ ไม่ทราบรุ่น สีดำ ทะเบียน 1กน90 กทม เสียหลักชนประตูด้านขวารถแท็กชี่ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอัลตีส สีชมพู ทะเบียน ทห 1132 กทม ด้านข้างประตูด้านขวาได้รับความเสียหายและรถบิ๊กไบค์ยังได้ไปชนรั้วบ้านใกล้กับจุดเกิดเหตุทำให้ผู้ขับขี่รถบิ๊กไบค์ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อาการสาหัสขาด้านซ้ายและคอหัก หมดสติ จากนั้นจึงได้ประสานงานขอรถกู้ชีพมาช่วยเหลือทำการ CPR อยู่ประมาณ 30 นาที ต่อมาผู้ได้รับบาดเจ็บทนพริกบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิต

สอบถามนายรณฤทธิ์ สนามพรม อายุประมาณ 35 ปี คนขับรถแท็กซี่ กล่าวว่า ได้ขับรถจากแยกวังหินมุ่งหน้าถนนโชคชัย4 กำลังจะมาส่งผู้โดยสารระหว่างลาดพร้าว-วังหิน55-57 ซึ่งซอยดังกล่าวอยู่ขวามือพอใกล้ถึงซอยดังกล่าวตนได้เปิดไฟเลี้ยวเข้าซอยจากนั้นก็มีรถจักรยานยนต์ชนเข้าด้านข้างประตูหลังด้านขวาจากนั้นตนจึงได้ลงจากรถมาดูและได้โทรแจ้งตำรวจและกู้ภัย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ