อึ้ง! พบคุณตาวัย61ปีติดท่อระบายน้ำย่านพุทธมณฑล3วัน

เจ้าหน้าที่รุดช่วย คุณตาวัย 61 ปีติดท่อระบายน้ำานพุทธมณฑลนาน 3 วัน โชคดีปลอดภัย สอบสวนยังให้การวกวน นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว

22 มี.ค. 2562 เวลา 09.48 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีคนติดอยู่ในท่อน้ำบริเวณข้างร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล พร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งชานธน รพ.พุทธมณฑล พบว่าเป็นชาย 1 รายยังมีสติคุยรู้เรื่อง

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำกาาพูดคุยและสอบถามชื่อ หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงได้ใช้ไฟฉายส่องทางให้กับชายที่อยู่ในท่อน้ำเพื่อที่จะนำออกทางปากท่อที่กว้างกว่าและทางมูลนิธิได้ทำการเปิดฝาท่อเพื่อนำตัวออกมา ทราบชื่อภายหลังนายสมปอง นกน้อย อายุ 61 ปี อดีตครูเกษียญวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านศาลายา

จากการตรวจสอบมีสภาพอิดโรยเนื้อตัวมีแต่ขี้โคลน และรอยจากโดนยุงกัด ทันทีที่มูลนิธินำตัวขึ้นมาทางนายสมปองได้ทำการยกมือไหว้เจ้าหน้าที่ที่ช่วยชีวิตและทางเจ้าหน้าที่ รพ.พุทธมณฑล ได้ทำการล้างตัวและทำการสอบถาม

โดยนายสมปอง เปิดเผยว่า ตนมาจากบ้านโป่งติดอยู่ในท่อประมาณ 3 วันแล้ว และทางนายสมปองพูดจาวกไปวนมา และจากการสอบถามชาวบ้านบริเวณที่เกิดเหตุ ทราบว่าเมื่อวานนี้ช่วงบ่ายยังเจอนายสมปองอยู่ ไม่น่าจะติดในท่อนานขนาดนั้น และตอนนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมปองเข้ารักษาตัวที่ ร.พ.พุทธมณฑล รอดูอาการและถ้าทางนายสมปองหายดีก็จะสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ