รถชน 6 คันรวด ขาเข้าสระบุรี บาดเจ็บ 2

รถชน 6 คันรวด ขาเข้าสระบุรี บาดเจ็บ 2

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุบนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี รถชนกัน6 คันรวด เป็นเก๋ง 4 คัน กระบะ2 คัน ชนยังไงไม่รู้ รถกระบะ ขึ้นไปทับบนรถเก๋ง หลังคายุบทั้งคัน

รถกะบะ โตโยต้าวีโก้ สีบอร์น เกยทับรถเก๋งสีแดง ในสภาพที่พังเสียหายทั้ง 2 คัน บริเวณกระจกด้านหน้าของรถเก๋งมีล้ออะไหล่ของกะบะทับอยู่ และสภาพของรถกระบะนั้นสภาพด้านหน้าพังยับ และยังมีรอยชนท้ายรถกระบะและรถเก๋งข้างหน้าอีก 1 คัน นอกจากนี้ ยังมีรถกระบะ อีก 1 คัน ชนท้ายเก๋งสีแดง บริเวณด้านท้าย และยังมีเก่งนิสสัน โซฟิโรชนท้ายกระบะซ้ำ รวมรถที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ 6 คัน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย

จากการสอบสวน นายธนเสฏฐ์ อัครประภาสิทธิ์ คนขับรถเก๋งสีแดง เล่าว่า ขับรถไปยังจังหวัดนครราชสีมา จนมาถึงที่เกิดเหตุก็ขับตามกันมา ข้างหน้าก็มีรถกระบะสีดำ และรถเก๋ง ตามกันไป ปรากฏว่าข้างหน้ามีการเบรกกระทันหัน จึงทำให้รถกระบะวีโก้คันที่ตามหลังมาเกิดเบรกไม่ทัน และน่าจะขับมาด้วยความเร็ว รถของตนเองเข้าประกอบกับรถตนเองทรงเตี้ย จึงทำให้รถกระบะที่มีความสูงอยู่แล้วปีนขึ้นและทับรถตนเอง

ด้านนายจีระศักดิ์ แก้งวังปลา ผู้ขับรถกระบะสีบร์อน ที่ทับรถเก๋ง เล่าว่า ตนเองพร้อมแฟนสาวขับรถจะไปขอนแก่น เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ขับมาด้วยความเร็ว 80 -100 เบรกไม่อยู่เนื่องจากขับรถมาในระยะกระชั้นชิดประกอบกับคันหน้าก็เบรกจึงเบรคไม่ทันทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งความกับนายจีระศักดิ์ แก้งวังปลา ผู้ขับรถกะบะสีบอร์น ในข้อหาขับรถโดยประมาท จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการลากรถ เปิดเส้นทางจราจรแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ