เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถ ทิ้งจม.ลาตายพร้อมเบอร์โทร

เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่าน

เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถดับคาพวงมาลัย   ทิ้งจม.ลาตาย พร้อมเบอร์โทรหากใครพบศพคนแรก 

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตฆ่าตัวตายพิสดารภายในรถเก๋ง เหตุเกิดบริเวณริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 5 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

เตาถ่านในรถ
เตาถ่านในรถ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 2400 กทม. จอดอยู่ริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ภายในรถพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายรุจกรณ์กิตติ์  เจนใจ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/189 หมู่ 1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นเจ้าของเต็นท์รถ รังสิตมอเตอร์ ถ.เลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถ

สภาพศพ เสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งฝั่งคนขับโดยมีการปรับเบาะเอนนอน มีผ้าขนหนูปิดที่บริเวณใบหน้าไว้ และพบเตาเหล็กแบบเตาหมูกระทะ มีการจุดถ่าน วางไว้ที่พื้นฝั่งที่นั่งด้านหน้าฝั่งซ้าย นอกจากนี้บนเบาะรถด้านที่นั่งฝั่งซ้าย มีจดหมายลาตายเขียนข้อความไว้ ระบุแจ้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ว่าหากผู้ใดพบศพเป็นคนแรก ขอให้โทรแจ้งที่เบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในจดหมาย โดยมีโทรศัพท์มือถือและขวดน้ำเปล่าวางทับไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าเสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 12-24 ชั่วโมง

เสี่ยเต็นท์รถฆ่าตัวตายพิสดาร! ตั้งเตาถ่านในรถ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นางจีรวรรณ เจนใจ อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตาย ซึ่งทราบว่าทางบ้านได้มาแจ้งความที่คลองหลวงว่าสามีหายตัวไปตั้งแต่เมื่อวาน กระทั่งมาพบว่าเป็นศพในลักษณะฆ่าตัวตายแบบพิสดาร ใช้เตาจุดถ่านรมควันเปิดไว้ในรถ

อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนทางญาติอย่างละเอียดว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องอะไรหรือไม่ และจะได้ตรวจสอบว่าจดหมายดังกล่าวเป็นลายมือของผู้ตายหรือไม่ และจะได้ส่งศพผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิตต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ