อำมหิต! สามีหึงโหดฆ่าหั่นศพภรรยาสาวท้อง 5 เดือน

สามีคุ้มคลั่งฆ่าหั่นศพแยก แขน ขา ภรรยาสาวท้อง 5 เดือน ที่บ้านทับเบิก ต.วังบาล อ.หล่มเก่า เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากหึงหวง

เมื่อ 18 พ.ย. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มเก่า ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 3 หมู่ .14 บ้านทับเบิก ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ขัดแตะฝาด้วยไม้ไผ่ สร้างแบบบ้านชาวไทยภูเขาเผ่าม้ง โดยเจ้าทางหน้าที่ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในตัวบ้าน ในบ้านพบศพหญิงสาวตามร่างกายมีบาดแผลที่เกิดจากของมีคม หลายแห่ง ถูกฆ่าหั่นแยกชิ้นส่วน แขน และ ขา ออกจากร่าง

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนางสาวดาวใจ แซ่เถา อายุ 22 ปี ชาวไทยภูเขาเผ่าม้ง ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ราว 5 เดือน สภาพศพเป็นที่สะเทือนใจต่อญาติของผู้ตาย และชาวบ้านที่มามุงดู ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ก็ไม่ใช่ใครอื่นเป็นสามีผู้ตายเอง

ทราบชื่อภายหลังคือนายชิงชัย แซ่สง อายุ 25 ปี ชาวไทยภูเขาเผ่าม้ง ที่ใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายภรรยา แล้วลงมือหั่นแยกชิ้นส่วน จากนั้นได้พยายามขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกจากหมู่บ้าน โดยขับไปได้เพียง 2 กิโลเมตร ก็สามารถถูกตามจับกุมตัวได้ในสภาพคุ้มคลั่ง ยังให้การวกวน เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุที่ลงมือฆ่าภรรยาสาว ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากเหตุหึงหวง แต่คงต้องรอให้นายชิงชัย สงบสติอารมณ์ เสียก่อน จึงจะทราบสาเหตุที่แท้จริง นอกจากนี้คงต้องทำการตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด จากตัวนายชิงชัย อีกด้วย

เครดิตภาพ-หน่วยช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ภูทับเบิก และ ร่วมกตัญญู หล่มสัก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ