ตร. รวบ “ใบเตย” ที่มีงูออกมา พร้อมของกลาง ยาบ้า-ไอซ์

เครือข่ายค้ายามีงูออกมา! รวบ “สุพัตรา บัวแก้ว”หรือ ใบเตย เนตไอดอลชื่อดังและพวก เตรียมขยายผลยึดทรัพย์ผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน ร่วม 10 ล้านบาท

วันที่ 10 ม.ค.62 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุม นายธนัท เชียงวันนา และนายสุชาติ หรือ ชาติ นิลทอง พร้อมไอซ์ 8 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด ส่วน นายสรวิชญ์ แดงบุตรดี หลบหนีไปได้ขณะล่อซื้อจับกุมบริเวณหน้าซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา

หลังสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มของ นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เนตไอดอลชื่อดังที่เคยปรากฎในโลกโซเชี่ยลขอเพลงมีงูในสถานบันเทิง เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ ตำรวจจึงเข้าตรวจค้นบ้านพักของแฟนหนุ่มของใบเตย พบเคตามีน 3.8 กรัม พร้อมอายัดรถยนต์มา 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณ นาฬิกาโรเล็กซ์และทรัพย์สินต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งตำรวจยืนยันว่า ใบเตย ก็มีความผิดชัดเจน เพราะมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับแฟนหนุ่มในการค้ายาเสพติด

มีรายงานว่าเงินการค้ายาเสพติดของเครือข่ายนี้ ใช้บัญชีเงินฝากของใบเตย ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงิน เพื่อดำเนินการยึดทรัพย์ ตามความผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน ต่อไป โดยผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้เพื่อจำหน่าย ซึ่งอยู่ระหว่างขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติม

 

“น้องใบเตย” ขอเพลงที่มีงู เคลียร์ชัด! ทุกประเด็นฮอต
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ