เร่งล่า “ไอ้ธน” ผัวโหด! ซ้อมเมียตาย ใครให้ที่หลบซ่อนถือผิดเท่ากัน!

วันที่ 12 มกกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความคืบหน้าของคดี ไอ้ธนผัวโหดทุบตีน้องเมย์จนเสียชีวิต จนกลายเป็นความสนใจของกระแสสังคมเป็นอย่างมาก จนเกิดความกดดันไปยังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ต้องเร่ง ตามล่าไอ้ธน จับตัวกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุด

ด้านพ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล เปิดเผยว่า ยังเชื่อว่า ธน หรือนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ โดยเรามีชุดตำรวจสืบสวนสอบสวน เร่งลงตามล่าหลังออกหมายจับแล้ว และส่วนในของการสอบปากคำ ทางตำรวจชุดสืบสวนฯได้เรียกพ่อแม่ของ ธน มาสอบปากคำ แต่ไม่ขอให้รายละเอียดต่อสื่อมวลชนเพราะขอเป็นสำนวนคดีในทางกฎหมาย

พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับใครที่รู้เบาะแส สามารถแจ้งมาได้ทางสถานีตำรวจทุกโรงพักในพื้นที่ของจังหวัดสตูล และถ้าใคร!!! ให้ที่หลบซ่อนผู้ต้องหา ก็ถือว่ามีความผิดไปด้วย พร้อมกับทางด้านพลตำรวจตรี ศุภวัฒน์ ทับเคลียว. ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล ได้กำชับว่า ต้องเร่งล่า ไอ้ธนมาดำเนินคดีให้ได้ พร้อมจัดชุดตำรวจ ฝีมือดีช่วยกันตามหา ไอ้ธนพร้อมสั่งการให้ทุกสถานีโรงพักในพื้นที่ทั้ง 7 อำเภอช่วยการสอดส่องดูตามพื้นที่หาข่าว จับตัวมาให้เร็วที่สุด

สำหรับ นายธนจะมีคดีมาแล้ว 2 คดี เช่น ลักทรัพย์ และ ร่วมก่อเหตุรุมทำร้ายคนอื่น ล่าสุดมีคดีสะเทือนขวัญ คือทำร้ายร่างกายภรรยาของตนเองจนเสียชีวิต เพราะอย่างไรทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงตามล่าอย่างใกล้ชิด

ส่วนศพน้องเมย์ หรือ นางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ยังคงตรวจศพผ่าพิสูตรหาหลักฐานเพิ่มที่ โรงพยาบาล มอ.หาดใหญ่ เพื่อดูว่าสภาพในร่างกายบอบช้ำเพียงใดผลพิสูตรน่าจะรู้ได้เร็วๆนี้

ส่วนบรรยากาศที่บ้านงานศพน้องเมย์ ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ลูกชายวัย 3 ขวบของน้องเมย์ ยังคงเรียกร้องหาแม่ตลอดเวลา ทำให้ญาติพี่น้องน้ำตาไหลเกิดความสงสาร ส่วนผู้เป็นยาย คือนางทองหลาง ลำพองชาติ อายุ 60 ปี เปิดเผยว่า หากไอ้ธน ยังไม่จับตัวไม่ได้ ก็จะพาหลานชายวัย 3 ขวบหลบไปอยู่บ้านญาติที่ห่างไกลสักพัก เพราะกลัวว่า ไอ้ธน จะมาลักพาตัวหลานตนเองไป ซึ่งตนเองก็เลี้ยงหลานคนนี้มาตั่งแต่เล็กรักมาก และไม่ยอมให้ใครเอาไป พร้อมยังคงวอขอตำรวจนำตัว ไอ้ธน ผัวโหดกลับมากราบศพลูกสาวของตนเองให้ได้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ