แม่ร่ำไห้ ไร้เงิน วอนช่วยนำศพหมอนวดสาวไทยกลับบ้าน

มารดาของหมอนวดไทยถูกเพื่อนสนิทฆ่าหั่นศพที่ประเทศโปรตุเกสให้สัมภาษณ์ต่อสื่อทั้งน้ำตา เผยลูกสาวเป็นเสาหลักครอบครัว สุดเศร้าต่อการจากไปในครั้งนี้ วอนหน่วยงานหรือผู้มีจิตศรัทธาช่วยเหลือนำศพกลับบ้านมาบำเพ็ญกุศล

21 เม.ย. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านตะคร้อ หมู่ 3 ต.ช่างปี่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านของ นางณัชยา หมอนวดสาวถูกฆ่าหั่นศพ พบนางเสย เจนจบ อายุ 76 ปี มารดาของผู้ตาย กอดรูปลูกสาวไว้แนบแน่น และ ร้องไห้เสียใจกับข่าวสื่อต่างชาตินำเสนอกรณีพบศพอยู่ตลอดเวลา

โดยนางเสย ระบุว่า สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง เป็นทั้งเบาหวาน ความดัน จะเดินเหินก็ลำบาก เล่าให้ฟังเพียงสั้นๆ (แม่พูดไม่เก่ง) ว่า ลูกสาวเมื่อตอนที่ทำงานอยู่ที่โปรตุเกส ก็รู้สึกเป็นห่วงลูกตลอด เพราะต่างบ้านต่างเมือง และลูกสาวก็ส่งเงินกลับมาให้อย่างสม่ำเสมอ เดือนละ 5,000-6,000 บาท เมื่อลูกจากไปแบบนี้ ก็เสียใจ พูดถึงเรื่องลูกสาวทีไรก็น้ำตาไหลพูดไม่ออก

ทั้งนี้เมื่อถามว่าจะเอาอย่างไรต่อไปนางเวยระบุว่า ครอบครัวยังไม่มีเงินที่จะทำเรื่องนำศพ กลับมาทำพิธีที่บ้านเกิด และยังไม่รู้ว่าจะมีหน่วยงานไหน ที่พอจะช่วยเหลือได้บ้าง เรื่องการรับศพ เพราะครอบครัวยากจน
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ