สุดโหด! ทุบหน้าชายวัยรุ่นกรามหักรุมทำร้ายจนดับคาริมถนนสายเอเชียที่ชุมพร

พบศพชายปริศนาเสียชีวิตริมถนนสายเอเชีย หมายเลข 41 ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ชาวบ้านเผยไม่รู้จักกับผู้เสียชีวิต ตำรวจคาดอาจทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นแล้วโดนทำร้ายจนเสียชีวิต

19 มี.ค.60 เวลา 10.00 น. ร.ต.อ.เติม สอนสังข์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีคนพบศพอยู่บนฟุตบาทริมถนนสายเอเซีย 41 ใกล้กับสี่แยกไฟแดงหลังสวน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไพศาล ศรีสวัสดิ์ สวป. ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน รุดที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบนฟุตบาทหน้าร้าน “หลังสวนค้าไม้” ซึ่งเป็นร้านขายไม้และวัสดุก่อสร้าง ข้างกองกิฐซีแพค พบร่างชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี เสียชีวิตในสภาพไม่ใส่เสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นลาย ขาว ดำ ภายในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน จากการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นคาดว่าชายวัยรุ่นดังกล่าว อายุระหว่าง 20-25 ปี ผิวคล้ำ สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างผอม มีรอยสักที่ไหล่ขวา ตรวจสอบตามร่างกายพบมีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายทั้งตัวผิวหนังถลอกเต็มไปหมด ที่ใบหน้าข้างหูขวามีบาดแผลคล้ายถูกตีด้วยของแข็งจนใบหน้าบวมเป่ง คาดว่าตายมาไม่เกิน4 ชม. หรือประมาณ 05.00-06.00 น.ของวันนี้ ใกล้ กัน พบร้านคาราโอเกะ

สอบถามคนข้างเคียงที่เกิดเหตุ ไม่มีใครทราบเหตุการณ์และไม่มีใครรู้จักคนตาย โดยตำรวจสันนิษฐานว่า ในช่วงเช้ามืดของวันนี้ ผู้ตายอาจจะออกมาท่องราตรีหลังสวนตั้งแต่ช่วงกลางคืน จนกระทั่งเช้า อาจจะทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น หรือกลุ่มวัยรุ่นที่ออกมาท่องราตรีด้วยกันแล้วถูกรุมทำร้ายอย่างเหี้ยมโหดจนถึงแก่ความตายและกลุ่มวัยรุ่นหลบหนีไป จนกระทั่งสาย ๆ ของวันนี้จึงมีชาวบ้านมาพบ ก่อนไปแจ้งตำรวจหากใครสงสัยเป็นญาติหรือเพื่อนติดต่อขอดูศพได้ที่ สมาคมพุทธประทีปหลังสวน 0-7754-1246
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ