“ภารดร-กรวีร์” จ่อซบภูมิใจไทย

“ภูมิใจไทย” เนื้อหอมเปิดตัว “ภราดร-กรวีร์” ทายาท “เสี่ยตือ” สัปดาห์หน้า สมทบ “สิริพงศ์” พร้อมดูดอดีตส.ส.ชัยภูมิ “เพื่อไทย” หลังไม่พอใจเจ๊หน่อย-พื้นที่ทับซ้อน

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. แหล่งข่าวจากพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้นายประสิทธิ์ ชัยวิรัตนะ  อดีตส.ส.ชัยภูมิ และน.ส.สุนทรี ชัยวิรัตนะ อดีตส.ส.ชัยภูมิ หลานสาวประสิทธิ์ ได้ลาออกจากพรรคเพื่อไทย ล่าสุดมีกระแสเตรียมไปสมัครพรรคภูมิใจไทยและเปิดตัวในวันที่ 9 พ.ย. เนื่องจากมีปัญหาทับซ้อน รวมทั้งไม่พอใจบทบาทของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ขึ้นเป็นผู้นำพรรค เช่นเดียวกับส.ส.หลายคนในพรรคเพื่อไทย  ที่แยกตัวไปสังกัดพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.)

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า นายภราดร และนายกรวีร์ ปริศนานันทกุล อดีต ส.ส.อ่างทอง พรรคชาติไทยพัฒนา บุตรชายทั้ง 2 ของนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา ที่วางประกาศวางมือจากพรรค กำลังตัดสินใจมาสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ภายในวันที่ 16 พ.ย. เพื่อมาทำงานร่วมกับนายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ อดีตส.ส.ศรีสะเกษ ที่ย้ายมาสังกัดพรรคภูมิใจไทยก่อนหน้านี้  เนื่องจากไม่พอใจการปรับเปลี่ยนการบริหารงานภายในพรรค
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ