“ตูน บอดี้สแลม” เจ็บข้อเท้ากะทันหันจบวิ่งวันที่ 28 ยอดบริจาคทะลุ 352 ล้าน

“ตูน บอดี้สแลม” ยังวิ่งต่อไปจนถึงเซตสุดท้ายประจำวันนี้ที่หัวหิน โดยมีประชาชนให้กำลังใจและร่วมบริจาคล้นหลาม ส่วนยอดบริจาคล่าสุดทะลุ 352 ล้านบาท

หลังจาก นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และคณะนักวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง – แม่สาย เข้าจุดเช็คพอยต์ในเซ็ตที่ 3 ที่หน้า รพ.ค่ายธนะรัชต์ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ และใช้เวลาพักฟื้นร่างกายประมาณ 1 ชม. 30 นาที เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่คอ ไหล่ และแผ่นหลัง ระหว่างการวิ่งผ่านพื้นที่ อ.ปราณบุรี ช่วงเย็นที่ผ่านมา (28 พ.ย.60 เวลา 18.45 น.)

ล่าสุด “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมด้วย “ก้อย” รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาว, บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดัง, สุรวุฒิ ไหมกัน และ โป้ง โมเดิร์นด็อก ได้เริ่มวิ่งจากหน้า รพ.ค่ายธนะรัชต์ มุ่งหน้าไปยังทรู อารีน่า หัวหิน ระยะทางประมาณ 17.3 กม. ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายของการวิ่งในวันนี้ โดยมีจุดเช็กพ้อยต์ระยะทาง 10 กม. ที่ รร. นายสิบทหารบก อย่างไรก็ตาม ระหว่างการวิ่ง “ตูน บอดี้สแลม” ต้องยุติการวิ่งในเซตที่ 4 เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าด้านซ้ายอย่างรุนแรง ทีมงานจึงยุติการวิ่งทันที และหยุดพักการวิ่งเป็นเวลา 1 วันในวันที่ 29 พ.ย.นี้ และจะเริ่มวิ่งอีกครั้งในวันที่ 30 พ.ย.นี้ ก่อนมุ่งหน้าเข้าสู่วังไกลกังวล และ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

 

ขณะเดียวกัน การปล่อยตัวในการวิ่งเซ็ตสุดท้ายของวันนี้ได้มีประชาชนมาให้กำลังใจ บริจาคเงินสมทบโครงการเป็นจำนวนมาก พร้อมตะโกน “พี่ตูน สู้ๆ” นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ทีมงานก้าวคนละก้าวได้แจ้งให้ผู้ที่จะมอบเงินให้กับตูน สามารถที่ให้กับคณะนักวิ่งที่ถือถุงได้ทุกคน ส่วนการให้กำลังใจตูน ขอให้แตะมือระหว่างวิ่ง หรือปรบมือให้กำลังใจ ส่วนจุดที่ตูนเข้าไปรับเงินจากผู้สูงอายุ ขอให้ประชาชนอย่าห้อมล้อมเพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ