เมื่อพ่อแต่งหญิงไปงานโรงเรียนลูก งานนี้ดังพลุแตกในโลกออนไลน์ (คลิป)

เปิดใจพ่อแต่งหญิง ให้ลูกได้กราบแม่ มีโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี มีคุณพ่อท่านหนึ่ง ชื่อว่า “คุณแซม โลโซ” แต่งหญิงไปโรงเรียนเพื่อให้ลูกๆ ได้กราบในวันแม่ หลังจากภาพปรากฏในโลกออนไลน์ กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศ

ทีมข่าวไบรท์ทีวี ได้ติดตามไปตรวจสอบและทราบว่า ชายหนุ่มที่กล้าแต่งหญิงเพื่อให้ลูกก้มกราบในวันแม่ คือ นายฉัตรชัย ปานอุทัย หรือ “แซม โลโซ” เป็นหนุ่มซิงเกิลแด๊ด หรือพ่อเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกชาย 2 คน คนโตชื่อ “น้องโอโซน” วัย 5 ขวบ เรียนอนุบาล 3 ส่วนคนเล็กชื่อ “น้องอิ่มซัม” อายุ 3 ขวบ เรียนอนุบาล 1 ยังพูดไม่ค่อยได้

นายฉัตรชัย บอกว่า ปีนี้เป็นปีแรกที่ไปโรงเรียนอยู่ ซึ่งปกติแล้วจะอยู่ที่บ้าน มีคุณปู่และคุณย่าของหลานคอยดูแล ส่วนตัวเองหลังจากเลิกรากับภรรยา ก็จะไปๆ มาๆ ระหว่างกรุงเทพฯ, สระบุรี และกาญจนบุรี เพราะตนเองมีอาชีพวิศวกร, พิธีกร, เล่นดนตรี และขายล้อแม็กซ์รถยนต์ ทำหลายอาชีพ แต่เป็นคนชอบสนุกสนาน

ส่วนสาเหตุที่ต้องแต่งตัวเป็นสาวสวย เนื่องจากเมื่อเช้าวันนี้ (10 ส.ค.61) คุณย่าติดธุระ ตนเองจึงต้องไปงานวันแม่ของลูกๆ และหลังจากอาบน้ำแต่งตัว เข้าไปในห้องคุณแม่หรือคุณย่าของหลานๆ ไปเจอชุดคุณแม่อยู่ในห้อง ตัดสินใจภายใน 5 นาที นายฉัตรชัย ก็นำชุดคุณแม่มาใส่ และหยิบกิ๊ปติดผมของคุณแม่มาติดผม เพราะคิดในใจว่าอยากให้ลูกมีรอยยิ้มและอยากให้คนรอบข้างทั้งคุณครูและผู้ปกครองมีรอยยิ้ม ไม่รู้สึกอาย และไม่คิดว่าลูกจะอาย เพราะลูกเจอก็หัวเราะว่า “ป๋าป๋าใส่อะไรมา” ส่วนคนเล็กเขาเห็นก็ยิ้มและร้องไห้

นายฉัตรชัย ยังบอกอีกว่า ไม่กลัวว่าจะอายเพราะเขาหวังแค่ว่าอยากเลี้ยงลูกเป็นคนดีเติบโตในสังคมก็พอ และไม่คิดว่าจะกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ เพราะไม่ได้หวังผลในโซเชียลแบบนั้น เพราะเป็นคนไม่ค่อยเสพโซเชียลเท่าที่ควร
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ