ขนลุก !!! ญาติน้องจิวเหยื่อฆ่าปาดคอกรี๊ดร้องวันเผา เชื่อวิญญาณคนตายยังอาฆาต

ครอบครัวทำพิธีฌาปนกิจยายมะลิ และน้องจิ๋ว ที่ถูกนายพูล้า ชาว สปป.ลาว ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอ โดยมีเหตุการณ์ระทึกเมื่อน้องผู้หญิงญาติคนตาย กรี๊ดร้องฟูมฟาย พร้อมบอกว่าทำหนูทำไม ซึ่งเชื่อว่าอาจเป็นวิญญาณน้องจิว ผู้เสียชีวิตยังอาฆาต

เด็กสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับน้องจิว วัย 12 ปี ที่ถูกนายพูล้า ชาว สปป.ลาว ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอ พร้อมกับนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ หรือยายมะลิ ส่งเสียงร้องกรี๊ดพร้อมร้องให้ปานจะขาดใจ พร้อมกับพูดว่า ทำหนูทำไมทำให้ต้องไปเรียกยายเตี้ย ยายของน้องจิวให้มาดู / เมื่อยายเตี้ยมาเห็น ถึงกับร้องไห้โฮพร้อมกับเข้าไปสวมกอด และลูบหลังบอกว่าไม่เป็นไรนะไม่เป็นไร อย่าร้องๆ ขณะเดียวกันสายฝนก็ตกลงมาอย่างหนัก เป็นบรรยากาศที่โศกเศร้าสะเทือนใจมาก ในพิธีฌาปนกิจยายมะลิ และน้องจิ๋ว ที่วัดบางกระเจ้ากลาง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อบ่ายวันที่ 20 กันยายน 2561 ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

ก่อนหน้านี้ เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 3 ครั้ง ล่าสุดขณะน้องผู้หญิงคนดังกล่าว ไปออกรายการโทรทัศน์ ก็ได้พูดขึ้นมาว่า หนูไม่ยอมหนูไม่ยอม หนูจิว หนูไม่ยอม ทำไมหนูทำอะไรผิด หนูนอนอยู่ ฆ่าหนูทำไม พร้อมร้องไห้โฮหนูอยากกลับบ้าน ระหว่างนั้นนั่งพักอยู่ด้านหลัง น้องผู้หญิงยังได้ร้องขึ้นมาว่า หนูอยากกลับบ้าน หนูอยากถามว่าเค้ามาฆ่าหนูทำไม และอย่าเผาศพหนู หนูแค่อยากให้เค้ามาขอขมาศพหนูซึ่งบางคนตั้งข้อสังเกตุแบบนี้เรียกว่า วิญญาณอาฆาต แม้ตอนมีชีวิตอยู่จะเป็นเด็กเรียบร้อยก็ตาม
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ