ชำระแค้น! พี่ชายโหดรับจ้างฆ่าน้องสาว-เศรษฐีฝรั่ง อ้างถูกด่ามานาน

ชำระแค้น! พี่ชายโหดรับจ้างฆ่าน้องสาว-เศรษฐีฝรั่ง อ้างถูกด่ามานาน ขณะที่ตำรวจเตรียมคุมตัวแก๊งทมิฬชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพพรุ่งนี้

ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่คุมตัวนายวารุต รัตนสัจจะกิจ หรือ หนานหนัด ผู้บงการฆ่า และเป็นผู้ลงมือใช้ประแจเหล็กฆ่านางหน็อต สุดแดน น้องสาวแท้ๆ ของตนเอง มาให้พลตำรวจโท พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค5 สอบสวนด้วยตัวเอง หลังจากสอบสวนนายเปี้ย คำใส อดีตมือปืนเก่า เป็นผู้ลงมือยิงนายอลันด์ สก็อต ฮ็อก เศรษฐีชาวอังกฤษ ด้วยปืนลูกซองสั้น เข้าหน้าอก และใบหน้า ให้การซัดทอดว่านายวารุต ได้ว่าจ้างตนเองในราคา 5 หมื่นบาท โดยแบ่งให้นายกิตติพงศ์ คำวัน ซึ่งเป็นญาติ จำนวน 3 พันบาท โดยให้นายกิตติพงศ์ ล็อกคอนางหน็อต ก่อนที่นายวารุต จะลงมือใช้ประแจทุบศีรษะนางหน็อต จนเสียชีวิต จากนั้นทั้ง 3 คน ได้ช่วยกันฝังศพ โดยนายวารุต เป็นผู้ขับรถแบ็กโฮ ก่อนแยกย้ายกันหลบหนีไปเมื่อเวลา 2 ทุ่มของวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนนายวารุต ยังคงให้การภาคเสธว่า ตนเองเก็บความคับแค้นใจมานาน เนื่องจากมีเรื่องทะเลาะกับนายอลันด์ และถูกดุด่ามาตลอด ซึ่งเวลาทะเลาะกันน้องสาวก็เข้าข้างสามี จนกระทั่งเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา จึงได้วางแผนฆ่า และติดต่อมือปืนคนหนึ่งในวงการพนัน แต่ไม่รับงาน จนไปได้นายเปี้ย ซึ่งเป็นอดีตมือปืนในอำเภอวังชิ้นมาลงมือสังหารให้ดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ถูกตำรวจควบคุมตัวเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ศาลจังหวัดแพร่ได้ออกหมายจับในข้อหา “ร่วมกันไตร่ตรองฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” โดยวันพรุ่งนี้ ทางตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนนำตัวส่งฝากขังที่ศาลต่อไป

สำหรับการคลี่คลายคดีนี้ ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดแพร่ สนธิกำลังสืบสวนภูธรภาค5 ได้แกะรอยจากโทรศัพท์ของนายวารุต ที่โทรไปหามือปืน จนตำรวจตามประกบก่อนนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก และจากการตรวจสอบประวัติของนายเปี้ย พบว่า เพิ่งออกจากคุกมาได้เพียง 5-6 เดือนเท่านั้น ก่อนจะมารับงานจากนายวารุต
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ